Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can DUI trốn trong thùng đầy phân chó

Bắt giữ nghi can DUI trốn trong thùng đầy phân chó

Cảnh sát bắt giữ được một người đàn ông uống rượu lái xe, tuy nhiên phải nôn mửa tới mật xanh, vì nghi can hôi thối kinh khủng do trên người đầy phân chó.
Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giơ tối thứ Bảy, cuối tuần vừa qua, khi cảnh sát nhận được tin báo cho biết một chiếc xe chạy lạng quạng, vượt cả đèn đỏ, và nhiều lần xém gây tai nạn trong khu Brookdale.
Khoảng 10 phút sau, cảnh sát lại nhận được thêm phúc trình của một phụ nữ báo cáo có một chiếc xe lạ chạy vào cánh đồng rộng 20 mẫu của bà tọa lạc trên đường 52nd Avenue East, và chồng bà đã dùng xe ủi đất chặn đường chiếc xe hơi lạ này.
Người đàn ông trên xe hơi thấy lối ra bị chặn liền xuống xe bỏ chạy và nhảy vào ẩn nấp trong một cái thùng lớn gần đó. Nhưng không hiểu sao đương sự lại chạy trở lại xe trước khi cảnh sát đến.
Viên cảnh sát tiến đến gần có ý định nói chuyện với người trong xe, chợt ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc khiến ông phải nôn tháo nhiều lần. Lúc bấy giờ cảnh sát phát hiện người đàn ông ngồi trong xe, trên người đầy phân chó.
Cuộc điều tra sau đó cho thấy, nghi can định nhảy đại vào thùng lớn trốn cảnh sát, nhưng khi phát hiện đây là thùng đựng đầy phân chó, chịu không nổi mùi hôi thối nên đã leo ra trở lại ngồi trong xe chịu trận.
Được biết chủ nhà là người chuyên nhân giống chó để bán, nên trong nhà có hàng chục chuồng nuôi chó và cái thùng lớn dùng để chứa phân của chó thải ra.
Nghi can, một người đàn ông 25 tuổi, đã được tắm rửa tẩy uế sạch sẻ trước khi đưa về giam giữ tại trại giam với cáo buộc uống rượu lái xe – DUI.
Cảnh sát cho hay lúc đầu không có trại giam nào muốn nhận nghi can khi biết tin anh ta leo vào thùng phân chó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top