Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can đặt chất nổ làm sập máy rút tiền ATM của ngân hàng

Bắt giữ nghi can đặt chất nổ làm sập máy rút tiền ATM của ngân hàng

Cảnh sát Tacoma và cơ quan điều tra liên bang FBI đã bắt giữ một người đàn ông 38 tuổi, nghi can làm nổ một máy rút tiền ATM bên ngoài chi nhánh ngân hàng Wells Fargo ở Tacoma vào sáng thứ Ba 9/4.
Theo tin từ cảnh sát cho biết vào khoảng 3:30 sáng, cảnh sát nhận được báo cáo của cư dân cho hay có một vụ nổ lớn ở gần giao đường S. 54th St. và Pacific Ave. Nhanh chóng đến địa điểm cảnh sát phát hiện một máy ATM dành cho người lái xe xử dụng (drive-thru lane) đặt cạnh chi nhánh nhà băng Wells Fargo bị tàn phá nặng nề và hư hại hoàn toàn do chất nổ gây ra. Tiền bên trong máy cũng văng tứ tung chung quanh.
Nhờ vào hình ảnh ghi nhận từ các máy camera giám sát, cảnh sát đã nhận dạng và bắt giữ được nghi can tại gần giao đường 113th và Patsy Drive ở thị trấn Lacey.
Cảnh sát cho biết nghi can có thể còn trách nhiệm 4 vụ nổ tương tự khác trong khoảng hơn 1 tuần vừa qua. Vụ đầu tiên xảy ra vào ngày 31/3 tại America’s Credit Union ở Spanaway, vụ thứ hai vào hôm 3/4 tại Chase Bank ở số 6616 6th Avenue-Tacoma, vụ thứ ba vào ngày 4/4 tại thị trấn Lacey, và vụ thứ tư vào ngày 8/4 bên ngoài Columbia Bank 6202 Mt. Tacoma Dr. Southwest ở thị trấn Lakewood.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top