Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can cầm cự với cảnh sát trong khu Rainier, Seattle

Bắt giữ nghi can cầm cự với cảnh sát trong khu Rainier, Seattle

BABY_PIC

Một người đàn ông 28 tuổi bị cảnh sát bắt giữ sau hơn một giờ cấm giữ một cháu bé hai tuổi bên trong một chung cư trong khu Rainier Valley vào sáng thứ Bảy 21/11.
Theo báo cáo của cảnh sát, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng tại khu chung cư ở khoảng số 5900 trên đường 37th Avenue South. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường nhìn thấy một phụ nữ trong tình trạng hoảng hốt cho biết trong lúc đến nhà chăm sóc cho một cháu bé thì bị một người đàn ông tấn công tình dục và người này vẫn còn bên trong căn chung cư. Người phụ nữ nạn nhân sau khi cung cấp lời khai với các thám tử đã được chuyển đến bịnh viện Harborview để điều trị thương tích.
Cảnh sát có ý định vào khám xét và kêu gọi ngưòi đàn ông bên trong ra trình diện nhưng đương sự quyết định cố thủ không chịu mở cửa và cũng không đồng ý ra gặp cảnh sát. Ngay lập tức đơn vị cảnh sát đặc nhiệm SWAT với xe bọc thép được điều động tới phong tỏa khu vực. Sau hơn một giờ thương lượng thấy mồi không ổn ngưòi đàn ông bên trong căn chung cư chấp nhận đầu hàng và ra trinh diện cảnh sát. Đương sự bị câu lưu và được cảnh sát giải giao về nhà lao quận King để bị điều tra về cáo buộc hãm hiếp.
Phần cháu bé hai tuổi bình an, tuy nhiên được chuyển giao cho cơ quan bảo vệ trẻ em giám hộ.
Theo lời cảnh sát thì người đàn ông nghi can được cho phép sống trong căn chung cư, nhưng bà mẹ của cháu bé không có mặt ở nhà khi nội vụ xảy ra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top