Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can bắt cóc bé gái 13 tuổi ở Auburn

Bắt giữ nghi can bắt cóc bé gái 13 tuổi ở Auburn

Một người đàn ông 43 tuổi đã bị bắt vào tối thứ Sáu sau khi một cô bé 13 tuổi nói rằng đưong sự có ý định bắt cóc cô, theo tin từ cơ quan cảnh sát thị xã Auburn.
Bản tin của cảnh sát cho biết vào khoảng 11:30 trưa thứ Sáu 8/6 họ nhận được cấp báo cho hay có một người đàn khả nghi lái xe theo một cô bé gái đang đi bộ gần khu phố 1700 trên đường đường M Street Southeast.
Theo lời khai của cô bé với cảnh sát rằng người đàn ông lạ lái xe theo bên cạnh đường tìm cách nói chuyện với cô, khi tới một đoạn đường vắng, người đàn ông bước ra khỏi xe và nắm lấy cô bé kéo vào bên trong xe. Cô bé hoảng sợ tìm cách chống cự và bỏ chạy.
Cảnh sát cho biết nhờ vào mô tả của nạn nhân và hình ảnh ghi nhận được từ các máy thu hình chung quanh khu vực, các thám tử đã nhận dạng ra được bảng số xe và địa chỉ cư ngụ của nghi can.
Vào khoảng 6:30 chiều tối cùng ngày, cảnh sát đã truy tìm đến nơi người đàn ông tình nghi cư trú và bắt giữ anh ta. Hiện đương sự bị tống giam vào nhà lao quận King County để điều tra cáo buộc bắt cóc.
Theo lời cảnh sát, ngoài người đàn ông bị bắt giữ không còn nghi can nào khác.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top