Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can bắn chết người ở Auburn

Bắt giữ nghi can bắn chết người ở Auburn

Cư dân trong một khu vực yên tỉnh ở thị xã Auburn đã bàng hoàng thức giấc bởi những tiếng súng nỗ chát chúa vào rạng sáng thứ Năm, cướp đi sinh mạng của một phụ nữ.
Cảnh sát Auburn nhận được cấp báo của một người đàn ông vào khoảng 1:25 sáng thứ Năm 28/6, người gọi trong giọng nói còn chưa hết nỗi kinh hoàng, cho biết anh ta vừa chạy ra khỏi một căn nhà, sau khi nghe trận tranh cải dữ dội của đôi nam nữ sống chung và tiếp theo là mấy phát súng nỗ cùng tiếng thét hãi hùng của người phụ nữ nạn nhân vì đau đớn.
Khi cảnh sát đến nơi, căn nhà ở dãy phố 1000 trên đường U Street Northwest, nhìn thấy người đàn ông gọi điện thoại. Và sau khi trao đổi tìm hiểu nội vụ, cảnh sát phát loa ra lịnh cho người bên trong nhà bước ra. Tuy nhiên, người đàn ông trong nhà từ chối thi hành lịnh của cảnh sát và tìm cách tẩu thoát bằng lối phía sau, nhưng đã bị cảnh sát phát hiện bắt giữ được.
Khám xét bên trong căn nhà, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ đang nằm chết trên vũng máu do trúng đạn.
Người đàn ông nghi can nổ súng được giải giao về nhà lao quận King để điều tra cáo buộc sát nhân.
Nội vụ còn đang trong vòng điều tra, danh tính nạn nhân cũng như mối quan hệ với giữa nghi can và người bị bắn chết chưa được công bố.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top