Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ hai người đàn ông hung hãn trong lúc chạy xe trên đường

Bắt giữ hai người đàn ông hung hãn trong lúc chạy xe trên đường

Cảnh sát Tukwila đã bắt giữ hai người đàn ông liên quan đến vụ sừng sộ giữa những người trên hai chiếc xe lưu thông trên đường phố, vào chiều thứ Sáu tuần trước.
Nội vụ khởi đầu từ việc tranh chấp giao thông trên một con đường ở thị xã Federal Way, giữa những người trên hai chiếc xe hơi màu trắng và màu xám. Người trên chiếc xe màu xám sau đó cho xe chạy về hướng Tukwila, nhưng người trên xe màu trắng quyết không buông tha chạy bám theo. Thấy mồi không ổn, nên người trên xe màu xám gọi cho tổng đài 911 cấp báo cầu cứu. Cảnh sát lập tức được thông báo chặn chiếc xe màu trắng.
Khi xe chạy tới ngã tư đường Southcenter Boulevard và 42nd Avenue South ở Tukwila, hai người đàn ông trên xe màu trắng nhìn thấy cảnh sát chặn đường biết chuyện không xong nên xuống xe bỏ chạy vào một khu rừng chồi gần đó.
Cảnh sát bao vây khu vực và sau một hồi lục soát đã bắt giữ được hai người đàn ông đang trốn chạy.
Việc nổi nóng giữa những người lái xe trên đường rất thường xảy ra. Đôi khi chỉ vì một sự kiện nhỏ như có cử chỉ hay cái nhìn khêu khích cũng có thể dẫn đến xô xát hay những đáng tiếc không hay sau đó. Cho nên cách tốt nhất là cần kềm chế nhường nhịn khi không may gặp phải những tay lái xe hung hãn trên đường.
Có một đồng hương kể lại câu chuyện gặp phải trên đường có thể là bài học tốt cho mọi người. Cách đây không lâu người đồng hương này lái xe trong khu dowtown Seattle, gặp trường hợp người tài xế trên chiếc xe trước mặt do mãi chăm chú nói điện thoại nên chạy chậm cản đầu. Trong lúc đang vội nên người đồng hương của chúng ta nổi nóng bực dọc, vì vậy khi vừa thay đổi làn đường vượt lên chạy song song với chiếc xe với xe của người nói điện thoại, anh chàng liền giờ ngón tay giữa ra dấu chửi thề, sau đó phóng xe đi tiếp. Nhưng sự việc đã không kết thúc ở đó, chiếc xe phía bên kia lập tức nhấn ga rượt theo. Khi hai xe chạy ngang nhau, anh chàng đồng hương của chúng ta thất kinh hồn vía khi nhìn thấy người từ trên xe bên kia đang chĩa súng về phía anh ta. Thế là anh chàng liều mạng phóng xe chạy thoát thân. May mắn là người từ trên xe kia chỉ có ý hăm dọa, chứ nếu họ bấm cò thì không biết điều gì đã xảy ra sau đó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top