Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ được nghi can cán người chết rồi bỏ chạy ở Seatac

Bắt giữ được nghi can cán người chết rồi bỏ chạy ở Seatac

Cảnh sát đã bắt giữ được người lái xe tải gây ra tai nạn giao thông làm chết một người đàn ông khác đang đứng ven đường và sau đó đã tẩu thoát khỏi hiện trường.
Tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 2 giờ sáng ngày thứ Sáu 2/2, ngay trên lối rẻ từ đường Des Moines Memorial Drive chạy ra hướng đông của xa lộ SR518, cạnh phi trường Seatac.
Cảnh sát tuần lưu tiểu bang cho biết nạn nhân là ông Josh Coley 44 tuổi, đang đứng châm xăng cạnh chiếc xe Chevrolet Blazer đậu bên đường, thì bị một chiếc xe tải màu đỏ chạy tới đụng phải. Nạn nhân được cấp tốc chuyển vào chữa trị tại bịnh viện Harborview, nhưng đã qua đời không lâu sau đó.
Người lái chiếc xe đi cùng với nạn nhân cũng bị thương nhẹ và đã được các nhân viên cứu nạn chăm sóc tại hiện trường.
Sau hơn nửa ngày truy tìm, nhờ vào một túi lưới đựng các quả bóng cà na từ trên chiếc xe gây tai nạn văng rớt xuống đường, cảnh sát đã truy ra người lái chiếc xe gây tai nạn. Alfred James Becker 39 tuổi, cư dân Renton đã bị bắt giữ vào buổi tối cùng ngày cùng với chiếc xe tải bị móp méo do va chạm. Nghi can đã được đưa về nhà lao quận King với cáo buộc lái xe đụng người rồi bỏ chạy và hiện đang đối mặt với mức án tù tối đa lên đến 10 năm cùng số tiền phạt là 20 ngàn đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top