Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ 3 nghi can của nhiều vụ xả súng ở Seattle và Kent

Bắt giữ 3 nghi can của nhiều vụ xả súng ở Seattle và Kent

Ba nghi can, bao gồm hai thanh niên 17 và 18 tuổi, cùng một phụ nữ 23 tuổi đã bị bắt giữ vì liên can đến hàng loạt những vụ xả súng tại Seattle và Kent, trong thời gian qua. Cuộc điều tra ban đầu cho thấy, mục tiêu các vụ xả súng của nhóm nghi can này có khi do thanh toán băng đảng, nhưng có trường hợp bọn chúng bắn người hết sức bừa bải, không cần biết đối tượng là ai, thấy không ưa là cứ bóp cò.
Vụ đầu tiên xảy ra vào ngày 30/4. Ba nghi can bắn khoảng hon 50 viên đạn vào căn nhà của một thầy giáo tại dãy phố 3900 trên đường South Juneau Street. Cuộc điều tra sau đó cho thấy, các nghi can tưởng lầm là nơi trú ngụ của một tay thuộc băng đảng đối thủ. May mắn trong nhà không ai bị thương tích.
Vụ thứ hai vào ngày 3/5 tại khu phố 6800 trên đường Holly Park Drive South, khu New Holly. Một người lái xe vô tình chạy ngang mặt các nghi can, thế là các tay anh chị xả theo hơn 25 viên đạn. Người lái xe đạp ga vọt nhanh khỏi khu khu vực, thất kinh hồn vía không biết vị sao trở thành mục tiêu bị xả đạn như mưa.
Trước đó vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, hai vợ chồng người Việt đi bỏ báo, trong lúc đang chạy trên một con đường trong khu Central, đã bị các nghi can dùng súng trường AK-47 và AR-15 bắn xối xả vào xe. Người chồng bị trúng đạn ở ngực và một bên vai. Người vợ bị thương do mảnh vỡ của kính xe văng trúng.
Các thám tử điều tra tin rằng hai trong số các nghi can cũng là người đã dùng súng trường AK-47 rải đạn như mưa vào căn nhà của một gia đình ở Kent vào ngày 24/4.
Hiện ba nghi can bị tống vào nhà lao với nhiều cáo buộc hình sự bao gồm xử dụng vũ khí bất hợp pháp.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top