Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ 2 tay đột nhập vào nhà bà cụ 88 tuổi ở Skyway

Bắt giữ 2 tay đột nhập vào nhà bà cụ 88 tuổi ở Skyway

Một cụ bà 88 tuổi, sống một mình trong căn nhà ở Skyway, bị hai ngưòi đàn ông bịt mặt đập kính đột nhập vào nhà, nhưng may mắn bà kịp thời cấp báo cho cảnh sát, nên hai tay trộm đã bị bắt giữ.
Nội vụ bắt đầu vào 6 giờ sáng thứ Tư 20/5, khi hai người đàn ông đeo khẩu trang đến gõ cửa nhà cụ bà 88 tuổi trong khu Skyway. Bà cụ chủ nhà nhìn ra thấy hai người không quen biết, liền sinh nghi cấp báo cho tổng đài 911. Trong khi bà cụ vẫn còn trên điện thoại, hai người đàn ông lạ mặt vòng ra lối cửa phía sau nhà, đập vỡ cửa kính, đột nhập vào nhà.
Bà cụ lúc đó sợ quá, liền chạy vô phòng ngủ khóa chặt cửa, rồi chui vào tủ đựng quận áo ẩn nấp.
May mắn, lúc đó cảnh sát kịp thời đến nơi, bao vây bắt giữ được hai người đàn ông nghi can.
Theo cảnh sát quận King, biện pháp đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm Covid-19 đã khiến cho tệ nạn trộm cướp gia tăng trong thời gian qua. Các phần tử xấu lợi dụng việc đeo khẩu trang che mặt, không sợ bị nhận dạng, đã đột nhập vào nhà cư dân và các cơ sở thương mại ra tay cướp của.
Các thám tử nói rằng trong vụ bắt giữ 2 nghi can đột nhập ở Skyway, nhờ cụ bà 88 tuổi đã làm đúng như cơ quan công lực hướng dẫn: nhanh chóng cấp báo cho tổng đài 911 khi phát hiện ra những hoạt động khả nghi.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top