Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ 2 nghi can trong vụ nổ súng chết người gần đường Rainier Ave S

Bắt giữ 2 nghi can trong vụ nổ súng chết người gần đường Rainier Ave S

Cảnh sát Seattle đã bắt giữ hai nghi can liên quan đến vụ nổ súng bắn chết một người đàn ông ở gần giao đường Genessee và Rainier Ave S vào trưa thứ Sáu 8/12 và hiện đang truy lùng một nghi can thứ ba vẫn còn đang ngoài vòng pháp luật.
Vào khoảng 1 giờ trưa, cảnh sát nhận được tin báo có tiếng súng nổ gần giao đường Rainier Avenue South và South Genessee Street. Không lâu sau đó cảnh sát nhận thêm tin từ bịnh viện Harborview cho biết có một người đàn liên quan đến vụ nổ súng nói trên, đã tự lái xe đến bịnh viện để xin chữa trị vết thương do trúng đạn. Người đàn ông này sau đó tại phòng cấp cứu vì vết thương quá nặng.
Trong lúc đang truy tìm hung thủ vụ nổ súng, thì vào khoảng 3 giờ trưa, cảnh sát phát hiện chiếc xe của các nghi can tại gần ngã tư Rainier Avenue South và South Henderson Street. Lập tức cảnh sát tìm cách chặn chiếc xe của nghi can, nhưng người trên xe nhấn ga tăng tốc bỏ chạy. Cuộc rượt đuổi đến gần giao đường 47th và South Thistle, thì chiếc xe của các nghi can bất thần dừng lại. Từ trên xe 3 nghi can tung cửa bỏ xe chạy bộ tẩu thoát. Cảnh sát nhanh chóng rượt theo và bắt được hai nghi can, nghi can thứ ba thoát thân mất dạng.
Cảnh sát cho hay phát hiện một khẩu súng tại hiện trường và đang tiếp tục truy tìm nghi can thứ ba hiện còn đang lẫn trốn. Cơ quan công lực địa phương cũng đưa ra lời kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan đến án mạng xin cấp báo cho các thám tử điều tra ở số (206) 684-5550.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top