Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ 2 nghi can giết người tại trạm xăng ở Marysville

Bắt giữ 2 nghi can giết người tại trạm xăng ở Marysville

Cảnh sát đã bắt giữ 2 người đàn ông liên quan đến thi thể của một người đàn ông được tìm thấy trong một bụi cây cạnh trạm xăng Shell ở thị trấn Marysville vào tuần trước.
Nạn nhân được nhận dạng là Jason M. Castle 42 tuổi, có địa chỉ cư trú tại Marysville. Thi thể của Jason bị bắn nhiều phát đạn và đã được tìm thấy trong một bụi cây cạnh trạm xăng Shell tọa lạc ở số 3506 trên đường 88th St. NE vào hôm 8/11 vừa qua.
Thi thể của nạn nhân được khám phá sau khi bà vợ của ông ta gọi cho cảnh sát báo cáo nhìn thấy một người đàn ông tên Nick lái chiếc xe của chồng bà. Người lái chiếc xe này là Lyon “Nick” Torns 36 tuổi, đã ra trình diện nhà chức trách ở thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada, vào tối thứ Hai 16/11, sau khi nghe tin cảnh sát Marysville đang truy nã anh ta vì tình nghi là người đã hạ sát Jason.
Căn cứ vào lời khai của Nick, vào khoảng 4 giờ sáng thứ Ba 17/11, cảnh sát Marysville đã bao vây và bắt giữ được nghi can thứ 2 bên trong nhà trọ Studio 6 Motel tại khoảng khu phố 24000 trên đường Van Ray Boulevard ở thị trấn Mountlake Terrace, phía bắc Seattle.
Nghi can thứ hai có tên là James B. Flowers 30 tuổi, tạm trú tại Everett. Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ và tống giam vào nhà tù quận Snohomish để điều tra các cáo buột sát nhân và cướp của ở mức độ gia trọng.
Động cơ dẫn đến án mạng cũng như quan hệ giữa nạn nhân và các nghi can chưa được cảnh sát công bố, vì hiện nội vụ vẫn còn trong vòng điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top