Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ bị bắn chết trong khu Ravenna-Seattle

Một phụ nữ bị bắn chết trong khu Ravenna-Seattle

Một phụ nữ bị bạn tình bắn chết bên trong một căn nhà tại khu Ravenna, vào sáng thứ Hai 29/2.
Vào khoảng 1:45 sáng thứ Hai, tổng đài 911 nhận được cấp báo về một vụ nổ súng tại một căn nhà ở dãy khu phố 7500 trên đường 25th Avenue Northeast, trong khu Ravenna, nằm về phía bắc thành phố Seattle. Theo lời nhân viên trực tổng đài lúc đó cho biết, trong lúc nói chuyện với người cấp báo trên phone, họ nghe được nhiều âm thanh la hét và báo động về một người đàn ông trong phòng có súng.
Cảnh sát lập tức được điều tới, tông cửa vào bên trong căn nhà. Trước mặt họ là một phụ nữ 42 tuổi đang hấp hối trên vũng máu vì trúng đạn. Các viên chức cảnh sát cố gắng thực hiện các biện pháp sơ cứu trong lúc chờ xe cứu thương đến đưa nạn nhân vào bệnh viện, nhưng người phụ nữ không may đã tắt thở tại hiện trường.
Căn cứ vào chứng cứ thu thập được, các thám tử điều tra tin rằng án mạng bắt nguồn từ xung đột trong gia đình, và nạn nhân bị bạn trai bắn.
Trong lúc cuộc truy tìm nghi can đang tiến hành, cảnh sát nhận được cấp báo về một người đàn ông tự ý gây thương tích bằng súng ngắn và đang nằm thoi thóp trên một ghế đá tại khu công viên ở khoảng số 2300 trên đường Arboretum Drive East. Cảnh sát lập tức đến địa điểm và phát hiện ra đây chính là nghi can bắn chết người phụ nữ mà họ đang truy tìm.
Người đàn ông tự sát đã được cấp tốc đưa vào chữa trị tại bệnh viện Harborview trong tình trạng thương tích trầm trọng.
Nội vụ đang trong tiến trình điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top