Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tưởng Nhớ Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng (1932 – 2021)

Tưởng Nhớ Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng (1932 – 2021)

Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng, nguyên Y sĩ trưởng Sư Đoàn 9 Bộ Binh QLVNCH, nguyên Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tacoma và Pierce County, đã vĩnh viễn ra đi vào 8:50 sáng ngày thứ Sáu 5/3/2021 tại tư gia ở thành phố Tacoma.
Mặc dầu được tin về tình trạng sức khỏe của ông trở nặng vài ngày trước đó, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy bàng hoàng hụt hẫng trước sự ra đi của nhà hoạt động cộng đồng và chiến sĩ chống cộng lừng lẫy nhất tại tiểu bang Washington.
Tinh thần phục vụ cùng những cống hiến bền bỉ của ông cho tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản, kể từ khi ông đặt chân đến vùng đất tự do, có thể nói là vô cùng to lớn. Cho nên sự ra đi của ông là một tổn thất lớn lao cho cộng đồng người Việt tại điạ phương.
Trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn, tuần báo Người Việt Ngày Nay xin thành kính chia buồn cùng Phu nhân Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng và tang quyến trước nỗi đau không gì bù đắp.
Nguyện xin anh linh của Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng hòa quyện cùng hồn thiêng sông núi hiển linh phù trợ cho người Việt khắp nơi đoàn kết một lòng, đấu tranh giải thể chế độ độc tài vô nhân CSVN và giữ vững bờ cõi quê hương trước dã tâm xâm lược của kẻ thù từ phương bắc.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top