Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bà Tammy Morales tuyên bố tranh cử nghị viên Seattle khu vực 2

Bà Tammy Morales tuyên bố tranh cử nghị viên Seattle khu vực 2

Từ trái: Ô. Trương V Giàu, Nguyễn Xuân Khanh, bà Tammy Morales, Ô. Phan Rang, Ô. Trần Thuận Hiếu tại một sinh hoạt vào mùa hè vừa qua ở Chùa Cổ Lâm

Hôm thứ Ba 8/1/2019, Chủ tịch Hội Đồng thành phố Seattle, Nghị viên Bruce Harrell, tuyên bố qua báo chí cho biết ông sẽ không tái tranh cử, trong cuộc bầu cử vào cuối năm nay 2019.
Nghị viên Bruce Harrell đại diện cử tri khu vực 2, phía nam thành phố Seattle, bao gồm những nơi tập trung đông đảo người Việt sinh sống làm ăn. Ông là người đã bảo trợ cho Nghị Quyết Cờ Vàng được chính quyền thành phố Seattle ban hành vào khoảng cuối tháng 6 năm 2015. Và chính nhờ vào thành tích này, ông đã được khối cử tri gốc Việt hết lòng ủng hộ cho cuộc bầu cử diễn ra không lâu sau đó.
Việc ông Bruce Harrell tuyên bố không ra tái tranh cử, mở đường cho một khuôn mặt nữ quen thuộc, thường xuyên gắn bó với các sinh hoạt của cộng đồng cư dân trong khu vực đông nam Seattle, trong đó có cộng đồng người Việt của chúng ta, đó là nhà hoạt động cộng đồng Tammy Morales.
Hôm thứ Hai đầu tuần này, bà Tammy Morales tuyên bố chính thức sẽ ra tranh cử nghị viên Seattle khu vực 2, ngay lập tức bà nhận được tuyên bố ủng hộ của nữ Dân biểu liên bang Pramila Jayapal.
Được biết bà Tammy Morales đã từng đối đầu với với Nghị viên Bruce Harrel trong cuộc bầu cử năm 2015, tuy nhiên lúc đó bà đã thua với chỉ vài trăm phiếu.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top