Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Ba người bị đâm bên ngoài tiệm Nordstrom trong khu downtown Seattle

Ba người bị đâm bên ngoài tiệm Nordstrom trong khu downtown Seattle

Ba người đi đường bị đâm bên ngoài cửa hàng Nordstrom trong khu trung tâm thành phố Seattle, vào sáng thứ Ba 9/10.
Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày thứ Ba tại cửa hàng Nordstrom trên đường 6th Avenue, đoạn gần Pine Street.
Nghi can là Christopher Morisette 29 tuổi, sau khi đâm người, lột bỏ quần áo rồi bỏ chạy cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Tuy nhiên đương sự đã bị bắt giữ gần giao đường 8th Avenue và Pine Street, trong tình trạng không mảnh vải che thân. Cảnh sát thu hồi được tang vật, bao gồm quần áo và con dao của nghi can liệng bỏ dọc đường trốn chạy.
Cảnh sát nói rằng trong số 3 người bị đâm, có hai người đàn ông cao niên, một người 79 tuổi bị đâm trên cổ và một ông 77 tuổi bị đâm phía sau lưng, cả hai được chuyển đến bịnh viện Harborview trong tình trạng thương tích nghiêm trọng. Một người đàn ông 55 tuổi bị đâm trên cách tay, đã được băng bó tại chỗ và ông này từ chối đến bịnh viện.
Christopher Morisette đã bị bắt giữ tống giam vào nhà lao quận King để điều tra tội hành hung với tiền thế chân được tòa ấn định là $750.000 đô la.
Morisette được cho biết là một người có nhiều tiền án trong quá khứ, đã 22 lần bị bắt giữ, trong đó có vụ hành hung nhân viên y tá và bịnh nhân tại cơ sở điều trị tâm thần ở West Seattle. Trước đó, anh chàng này cũng bất thần tấn công một bịnh nhân của bịnh viện Swedish Medical Center.
Không chỉ có tiền án, Morisette còn 9 lần bị đưa vào bịnh viện Western State Hospital, vì có hành vi hung hãn cần điều trị.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top