Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bà Ngoại tố giác cháu có kế hoạch xả súng trường học tại Everett

Bà Ngoại tố giác cháu có kế hoạch xả súng trường học tại Everett

Joshua Alexander O’Connor 18 tuổi, học sinh của trường trung học ACES tại Everett, đã bị cảnh sát bắt giữ hôm 13/2 vì có âm mưu xả súng trường học. Và người tố giác nghi can chính là bà ngoại của anh ta.
Sau khi đọc lén nhật ký của cháu trai, bà ngoại của O’Connor rất đau đớn vì ý định điên rồ của cháu mình. Tuy nhiên, vì lo lắng cho số phận của những nạn nhân có thể bị sát hại nên bà đã gọi 911 để tố giác cháu ruột.
Cảnh sát đã đọc qua cuốn nhật ký của O’Connor và thấy cậu học sinh này có nhiều ý định nguy hiểm như: chế tạo bom, xả súng trường học,…
Ngoài quyển nhật ký, cảnh sát còn thu giữ được tại căn nhà nơi nghi phạm đang sống cùng bà ngoại, một khẩu súng trường trong hộp đựng guitar và một quả lựu đạn không có ngòi nổ. Trong một trang nhật ký của O’Connor có đoạn viết: “Tôi đang lên kế hoạch cho vụ xả súng trường học, hàng ngày tôi phải chờ đợi nó. Thời gian làm mọi thứ trở nên rõ ràng hơn, sẽ có lúc tôi bước vào lớp học và giết chúng. Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm mà những kẻ đi trước đã phạm phải”.
Nghi can Joshua Alexander O’Connor hiện bị câu lưu tại nhà lao quận hạt Snohomish, với tiền thế chân được ấn định lên tới 5 triệu đô la

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top