Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bà Mẹ đến thăm mộ con bị kẻ gian lấy cắp túi xách

Bà Mẹ đến thăm mộ con bị kẻ gian lấy cắp túi xách

Một bà mẹ đến nghĩa trang thăm mộ của đứa con trai 11 tuổi, sau đó quay trở lại xe thì phát giác bị kẻ gian lấy cắp túi xách tay đựng giấy tờ tuỳ thân.
Vụ trộm xảy ra vào trưa ngày 4/9 khi bà mẹ đáng thương đến thăm mộ phần con trai được chôn cất tại nghĩa trang công viên Vườn Vĩnh Cữu – Greenwood Memorial Park, ở Renton.
Những hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera giám sát cho thấy một đôi nam nữ đi trên một chiếc xe chạy đến bên cạnh chiếc xe của bà mẹ thăm mộ con đang đậu, và nhanh chóng mở cửa chụp nhanh túi xách rồi lên xe phóng khỏi địa điểm.
Sau đó đôi nam nữ này đã lấy thẻ tín dụng – credit card của nạn nhân vào 7 cửa hàng khác nhau, mua đồ đạc trị giá lên đến 1,300 đô la.
Các viên chức điều tra hiện có trong tay một số hình ảnh của đôi nghi can, được ghi nhận nhờ vào các máy thu hình bên trong các cửa tiệm bọn chúng đến mua sắm.
Cảnh sát công bố hình ảnh và kêu gọi công chúng nhận ra được các nghi can xin cấp báo cho thám tử Coleman ở số (425) 430-7538 hoặc email mcoleman@rentonwa.gov, và nhớ nhắc case # 18-11578.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top