Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / Asian Star General Merchandise, cửa hàng tạp hóa trong khu phố Việt Chợ 3 Miền

Asian Star General Merchandise, cửa hàng tạp hóa trong khu phố Việt Chợ 3 Miền

Anh chị Đặng Thành, tại quầy tính tiền của cửa hàng tạp hóa Asian Star General Merchandise

Tọa lạc bên cạnh Chợ 3 Miền, trong khu thương mại Việt Nam trên đường M.L.K, trước đây có tên là Dollar Plus, nhưng từ vài tháng nay, đã đổi tên mới là Asian Star General Merchandise.
Giải thích việc đổi nên này, anh chị Đặng Thành, chủ nhân cửa hàng cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, tiệm tăng cường thêm nhiều loại hàng hóa đa dạng, cho nên cần thay đổi tên cho phù hợp.
Khác với cửa hàng Dollar Store hay các tiệm tạp hóa với các loại nước uống và bia rượu, trong các khu phố đông dân cư. Khách hàng hết sức bất ngờ khi có dịp bước vào bên trong cửa hàng Asian Star General Merchandise. Hàng hóa tràn ngập phong phú và đa dạng, nhìn thấy từ trên vách cho tới các kệ sắt được sắp xếp thẳng hàng ngăn nắp. Từ phấn son, quần áo, giày dép, tập vở, kim chỉ, tô chén, nồi niêu xoong chảo, tặng vật lưu niệm, đồ trang sức, nhang đèn cúng Phật, cho đến bù lon con tán, có thể nói ngoại trừ thức ăn, không có loại hàng gia dụng nào mà tiệm không có. Đặc biệt là các loại quần áo, trang phục vừa vặn với khổ người Á Đông, không thể tìm thấy trong các ngôi chợ Mỹ.
Theo tiết lộ của anh chị Đặng Thành, bí quyết kinh doanh của cửa hàng Asian Star General Merchandise là tạo sự tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng. Anh Thành cho biết: “Thông thường hàng hóa trong các tiệm Mỹ giá cao, vì tại những nơi này họ phải trả lương cho nhân viên điều hành và biết bao nhiêu chi phí khác; có chỗ như Costco còn buộc phải mua với khối lượng lớn khiến khách hàng cảm thấy hơi phung phí. Asian Star General Merchandise do người trong gia đình chăm nom, với quan niệm “lấy công làm lời”, không tốn kém nhiều chi phí, cho nên hàng hóa chắc chắn sẽ được bán ra với giá cả phải chăng. Chúng tôi cố gắng để làm sao khi bà con bước vào cửa hàng cảm thấy thoải mái chọn lựa mua sắm hàng hóa cho nhu cầu trong nhà, có khi chỉ là cây kim cuộn chỉ hay chai dầu thơm hoặc cái chén ăn cơm ...”
Được biết chủ nhân cửa hàng Asian Star là anh chị Đặng Thành. Anh nguyên là cựu Sĩ Quan CSQG VNCH, chức vụ sau cùng là Trưởng chi cảnh sát tại Nha Trang. Gia đình đến Seattle định cư vào năm 1992 theo chương trình H.O 11. Cửa hàng tạp hóa hiện nay, do anh chị sáng lập và đã hoạt động hơn cả chục năm qua. Nhờ vào hàng hóa phong phú, giá cả phải chăng, và phục vụ ân cần cho nên cửa hàng rất đưọc bà con đồng hương tín nhiệm ủng hộ.
Asian Star General Merchandise tọa lạc ở số 6951 M.L.King Jr Way S. Ste 107, Seattle 98118 (cạnh Chợ 3 Miền), mở cửa mỗi ngày từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối. Điện thoại liên lạc: 206-722-3759

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top