Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Anh thanh niên trẻ kiếm 35 ngàn đô la nhờ đợt tuyết vừa qua ở Seattle

Anh thanh niên trẻ kiếm 35 ngàn đô la nhờ đợt tuyết vừa qua ở Seattle

Đợt tuyết vừa qua tại Seattle đưọc coi là nhiều nhất trong vòng 70 năm qua, có nhiều khu vực tuyết dầy lên tới 10 inches, làm tê liệt nhiều hoạt động. Tuy vậy, dịp này lại trở thành cơ hội hoạnh tài cho một chàng trai trẻ làm nghề ủi tuyết, chỉ trong vòng 4 ngày tuyết rơi nặng nề anh chàng đã kiếm được khoảng 35 ngàn đô la.
David Holsten 18 tuổi, làm nghề cắt cỏ và dọn tuyết ở thành phố Coeur d’Alene, tiểu bang Idaho, đến Seattle để thăm bà mẹ đang nằm trong bịnh viện. Trong thời gian này thì cơn bão tuyết ập đến. Một người bạn của Holsten đề nghị anh ta về Idaho lấy máy ủi tuyết sang kiếm tiền.
Sau khi mang mái ủi tuyết qua Seattle và bắt đầu đăng quảng cáo trên mạng Craighlist, Holsten lập tức nhận được 15 khách hàng gọi tới dọn tuyết ở các bãi đậu xe và lối xe ra vào trước cửa nhà. Chỉ trong vòng 4 ngày, với mức giá 500 đến 750 đô la một giờ, Holsten cho biết đã kiếm được 35.000 đô la.
Holsten cho biết anh dự định dùng 20% số tiền kiếm được đóng góp cho nhà thờ, sau đó mua sắm máy móc hành nghề, và còn lại để dành đặt cọc cho ngôi nhà đầu tiên.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top