Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Amazon cam kết giảm khí thải từ xe giao hàng xuống 50%

Amazon cam kết giảm khí thải từ xe giao hàng xuống 50%

Công ty Amazon có bản doanh ở Seattle công bố hôm thứ Hai 18/2, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.
Được biết đây là chiến dịch của Amazon có tên “Shipment Zero” và công ty này sẽ giảm số khí carbon thải ra từ xe giao hàng nhiều hơn nữa.
Theo thông cáo của Amazon, công ty này cho biết họ đang có nhiều tiến bộ trong việc giảm khí thải carbon. Vì vậy, Amazon đặt ra mục tiêu sẽ giảm số khí thải carbon từ xe giao hàng xuống một nửa từ đây đến năm 2030.
Công ty này còn cho hay họ không chỉ bảo vệ môi trường bằng cách giảm số khí carbon từ xe giao hàng mà còn dùng các loại thùng tái chế, để khách hàng tự dùng thùng của mình và còn dùng năng lượng từ mặt trời hoặc gió cho các tòa nhà.
Lý do Amazon đưa ra chiến dịch này là vì tổ chức bảo vệ môi trường Greenpeace cho biết công ty này không làm đúng theo cam kết sử dụng năng lương sạch của họ. Greenpeace báo cáo các trung tâm dữ liệu của Amazon ở Virginia chỉ dùng 12% năng lượng sạch, trong khi đó Facebook và Microsoft dùng đến 34%.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top