Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / ACRS tổ chức vui Tết Kỷ Hợi 2019 cho đồng hương Việt Nam

ACRS tổ chức vui Tết Kỷ Hợi 2019 cho đồng hương Việt Nam

Tết Nguyên Đán năm nay nhằm ngày thứ Ba 5/2/2019, như vậy chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa là đến ngày Tết theo truyền thống Việt Nam.
Trong tuần lễ vừa qua nhiều sinh hoạt tống cựu nghinh tân được rộn ràng tổ chức tại những nơi có người Việt tập trung lui tới. Trong các địa điểm trên có ACRS, cơ quan bất vụ lợi phục vụ cộng đồng di dân, trong đó đa phần là đồng hương người Việt chúng ta.
Nhằm tạo cơ hội cho đồng hương chúng ta vui xuân đón tết, vào trưa thứ Sáu ngày 18/1/2019, ACRS đã tổ chức tiệc mừng Tết Kỷ Hợi 2019, tại hội trường nhà thờ Blaine Memorial United Methodist Church ở số 3001 24th Ave S thành phố Seattle, với sự tham dự của đông đảo đồng hương người Việt trong vùng.
Do có nhiều nhân viên là người gốc Việt, am tường văn hóa Việt Nam, nên chương trình mừng Tết của ACRS được xem là rất phong phú và đa dạng: từ ẩm thực đến các tiết mục văn nghệ đều mang đậm truyền thống Việt. Sân khấu lễ đài từ màu sắc cho tới vật dụng trưng bày phảng phất hình ảnh và không khí của ngày tết chốn quê xưa.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top