Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / 26 cột điện bất ngờ bị sập gần Museum of Flight ở Tukwila

26 cột điện bất ngờ bị sập gần Museum of Flight ở Tukwila

Một đôi vợ chồng cao niên may mắn thoát hiểm trong vụ 26 cột điện đường sập đổ bất ngờ ở Tukwila vào hôm thứ Sáu vừa qua.
Vào khoảng 3:50 chiều hôm thứ Sáu 5/4, ông bà Linda và Tom Cook trong lúc lái xe trên đường East Marginal Way South, đoạn gần Museum of Flight, thì bất ngờ bị cột điện ven đường đổ sập đè lên mui xe.
Đôi vợ chồng già thất kinh hồn vía tưởng là trời đánh, nhìn chung quanh xe thấy giây điện ngổn ngang.
Vụ cột điện sập này làm nhiều người có mặt gần đó lúc bấy giờ hoang mang, phải chạy đi tìm chỗ trốn. Chiếc xe của ông bà Linda và Tom Cook bị cột điện đè lên, và bị dây điện chặn cửa, nên hai người bị kẹt bên trong không ra ngoài được.
Nhân viên công lực có mặt tại hiện trường và phải tìm cách cắt điện rất cẩn thận để kéo hai nạn nhân ra. Họ được đưa đến bệnh viện để chữa trị thương tích không quá nghiêm trọng.
Cùng thời gian, nhân viên công lực phải chạy đến hiện trường của một vụ tai nạn gần Museum of Flight và tai nạn này làm cả trăm du khách trong bảo tàng phải chịu cảnh cúp điện.
Theo con số của sở điện lực Seattle City Light đưa ra cho biết có khoảng 16 ngàn gia cư trong các khu vực Burien, South Seattle, White Center, và Tukwila; bị mất điện do ảnh hưởng của vụ sập hàng loạt cột điện trên.
Một nhân chứng cho biết bà đang đi ngoài đường thì cảm thấy như có sét đánh, sau đó trời mưa lớn, khiến bà cho rằng cột điện bị sét đánh sập.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top