Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / 2 chết, 2 bị thương trong vụ xô xát tại bữa tiệc tân gia ở Bellevue

2 chết, 2 bị thương trong vụ xô xát tại bữa tiệc tân gia ở Bellevue

Một trận xô xát giữa những người ăn mừng tiệc tân gia bên trong khu chung cư sang trọng ở downtown Bellevue, dẫn đến 2 người chết và 2 người khác bị thương.
Vào khoảng 7:30 tối thứ Bảy 11/7, tổng đài 911 nhận được cấp báo cho biết có xảy ra đâm chém và bắn nhau bên trong một căn phòng ở khu chung cư Elements Apartment, tọa lạc ở dãy phố 900 trên đường 111th Ave NE, downtown Bellevue.
Khi cảnh đến nơi, nhìn thấy một người đàn ông 41 tuổi đang nằm chết bên ngoài lối đi trong chung cư. Tông cửa vào căn phòng nơi vụ xô xát xảy ra, cảnh sát tìm thấy 3 người bị thương tích do dao đâm. Một trong 3 nạn nhân, người thanh niên 21 tuổi ở Renton, được xác nhận đã tử vong tại hiện trường. Hai người còn lại, một thanh niên 24 tuổi ở Oregon và một thiếu nữ 22 tuổi ở Bellevue, bị thương tích nhẹ. Cả hai đã được đưa vào điều trị tại bệnh viện địa phương và nạn nhân nữ đã xuất viện vào tối thứ Bảy.
Theo lời khai của nhân chứng với cảnh sát, 4 người có mặt trong chung cư nói trên để cùng chung vui tiệc tân gia. Nhìn thấy người đàn ông 41 tuổi uống rượu quá nhiều lại có hành động lạng quạng, nên người trong bữa tiệc khuyên lơn anh ta đừng uống nữa. Có lẽ nổi quạu do chưa đủ đô, anh chàng 41 tuổi móc dao đâm 3 người bạn nhậu. Người thanh niên 24 tuổi đến từ Oregon, sau khi bị đâm liền móc súng ra trả đũa. Nghi can đâm người, bị trúng đạn, liền bỏ chạy, nhưng quỵ chết bên ngoài lối đi trong chung cư.
Hôm Chủ Nhật 12/7, trong cuộc họp báo cảnh sát cho biết người đàn ông 41 tuổi có địa chỉ cư trú ở Burien, anh ta là thân nhân của thiểu nữ 22 tuổi, và được chủ nhà mời đến dự tiệc tân gia.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top