Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / 1 chết, 1 bị thương trong vụ nổ súng ở Tacoma

1 chết, 1 bị thương trong vụ nổ súng ở Tacoma

1 thanh niên tử vong và 1 đàn ông bị thương trong vụ nổ súng ở Tacoma vào tối hôm đầu tuần, và nghi can hiện bị cảnh sát câu lưu.
Vụ nổ súng được biết đến vào khoảng 10 tối hôm thứ Hai 19/8, khi cơ quan công lực thành phố Tacoma nhận đưọc cấp báo từ đơn vị cảnh sát của Puyallup Tribal cho hay có tiếng súng nổ gần giao đường East 32nd Street và East R Street.
Khi cảnh sát đến hiện trường tìm thấy một người đàn ông 35 tuổi và một thanh niên 18 tuổi đang đau đớn vì vết thương do trúng đạn. Cả hai được nhân viên cứu nạn cấp tốc chuyển vào chữa trị tại bịnh viện địa phương. Nạn nhân 18 tuổi do vết thương quá nặng đã qua đời trong phòng cấp cứu.
Cảnh sát phong tỏa khu vực hiện trường, với sự hỗ trợ các con chó săn của đơn vị K9 mở cuộc truy lùng và đã bắt giữ được một thanh niên 26 tuổi, nghi can vụ nổ súng.
Nghi can hiện bị câu lưu tại nhà lao quận Pierce County để điều tra tội tấn công gia trọng, theo tin từ cảnh sát Tacoma.
Theo lời bà mẹ của cậu thanh niên xấu số bị bắn chết, thì con trai bà là Chase Seibold 18 tuổi đang cùng người cậu là Jacob Stanford 35 tuổi, đứng cạnh đường R Street, thì bị hung thủ tiến đến móc súng bắn.
Tin của cảnh sát Tacoma cho biết, hung thủ và các nạn nhân hoàn toàn không quen biết nhau trước đó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top