Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / TT Trump và đệ nhất phu nhân Melania dương tính với Covid-19

TT Trump và đệ nhất phu nhân Melania dương tính với Covid-19

Tổng thống Donald Trump thông báo trên Twitter rằng ông và đệ nhất phu nhân Melania đã có kết quả dương tính với Covid-19.
Tối nay, tôi và Đệ nhất phu nhân (FLOTUS) đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt đầu quy trình cách ly và hồi phục. Chúng tôi sẽ vượt qua việc này cùng nhau“, tổng thống viết trên Twitter tối thứ Năm 1/10.
Hiện chưa rõ tiến trình cách ly của TT Trump sẽ ra sao, nhưng theo quy định của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, thời gian cách ly sẽ kéo dài 14 ngày kể từ lần tiếp xúc cuối cùng với bệnh nhân Covid-19. Điều này là do thời gian ủ bệnh của Covid-19 có thể lên đến hai tuần.
Tòa Bạch Ốc ngay lập tức hủy lịch trình chiến dịch vận động tranh cử của TT Trump ở tiểu bang Florida.
Trước đó, TT Trump cho biết ông và Đệ nhất phu nhân Melania sẽ bắt đầu cách ly sau khi Cố vấn cao cấp của ông là bà Hope Hicks có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.
TT Trump lúc đó nói rằng, ông và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã làm xét nghiệm và đang chờ đợi kết quả.
Bà Hope Hicks là một trong những cố vấn thân cận nhất của TT Trump và đã có rất nhiều thời gian làm việc với ông. Bà cũng tháp tùng TT Trump tới Cleveland trong cuộc tranh luận ngày 29/9. Trong sự kiện này, bà Hope Hicks được nhìn thấy không đeo khẩu trang.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top