Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Treo giải thưởng 100,000 đô la truy tìm hung thủ phục kích cảnh sát LA

Treo giải thưởng 100,000 đô la truy tìm hung thủ phục kích cảnh sát LA

Cơ quan công lực quận hạt Los Angeles treo thưởng 100,000 đô la cho người cung cấp tin tức bắt giữ tay súng đã nổ súng bắn vào xe tuần tra đang đậu, làm trọng thương cho 2 viên chức cảnh sát.
Vụ nổ súng xảy ra vào trước 7 giờ tối ngày thứ Bảy 12/9, tại bãi xe buýt Martin Luther King (MLK Transit Center) ở thị xã Compton, nằm về phía nam của quận Los Angeles, thuộc tiểu bang California.
“Một nam cảnh sát 24 tuổi và một nữ cảnh sát viên 31 tuổi bị phục kích trong lúc đang ngồi trên xe tuần tra,” theo thông báo của ở Cảnh Sát Los Angeles County (LASD) được phổ biến cho hay.
Hình ảnh ghi nhận từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy tay súng là một người da đen, khoảng 28 đến 30 tuổi, mặc quần áo màu sậm. Hung thủ đi bộ đến gần chiếc xe tuần tra của cảnh sát đang đậu, rồi móc súng nã nhiều phát súng vào trong xe. Sau khi ra tay, hung thủ bỏ chạy tới một chiếc xe hơi 4 cửa màu đen đầu gần đó và nhấn ga tẩu thoát khỏi địa điểm.
Cả hai cảnh sát trong xe bị trúng đạn với thương tích nguy kịch và được đưa vào bệnh viện St. Francis chữa trị. Sau khi phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của các nạn nhân được đánh giá đã có nhiều tiến triển khả quan.
Sở Cảnh sát Los Angeles kêu công chúng có bất kỳ manh mối về nghi phạm hoặc vụ nổ súng xin cấp báo cho nhà chức trách. Người cung cấp thông tin dẫn đến bắt giữ và truy tố nghi can sẽ được thưởng 100,000 đô la.
Tổng thống Donald Trump hôm 13/9 đã đăng lại đoạn video trên Twitter kèm bình luận: “Những kẻ súc vật phải bị trừng trị thích đáng! Nếu các cảnh sát chết, hãy nhanh chóng đưa ra án tử hình cho kẻ giết người. Chỉ có cách đó mới để ngăn chặn điều này”.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top