Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Thủ tướng Anh được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do bệnh Covid-19 trở nặng

Thủ tướng Anh được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do bệnh Covid-19 trở nặng

Theo truyền thông Anh Quốc đưa tin vào ngày 6/4, tình trạng sức khoẻ của Thủ tướng Anh Boris Johnson trở nên xấu đi và ông đã được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) của bệnh viện St.Thomas.
Văn phòng Thủ tướng cho biết: “Trong suốt chiều nay, tình trạng của Thủ tướng đã xấu đi và theo lời khuyên của các viên chức y tế, ông đã được chuyển đến ICU tại bệnh viện”.
Trước đó vào ngày 27/3, Thủ tướng Anh được xác nhận dương tính với coronavirus và phải tự cách ly. Đến ngày 5/4, ông phải nhập viện vì tình hình sức khoẻ không ổn định. Tuy nhiên, ông Boris Johnson vẫn cho rằng, sức khỏe của mình đã dần tốt hơn.
Phía bệnh viện cho hay mặc Thủ tướng Anh vẫn trong trạng thái tỉnh táo nhưng tình hình sức khoẻ của ông trở nên tệ hơn trong suốt buổi chiều, các bác sĩ phải đưa ông Johnson vào phòng chăm sóc đặc biệt đề phòng trường hợp cần dùng đến máy thở.
Về phía chính phủ Anh đưa ra thông báo cho biết Bộ trưởng Ngoại giao Dominic Raab sẽ tạm thời đảm nhận nhiệm vụ của Thủ tướng trong khi ông Boris Johnson phải nhập viện.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top