Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Quân đội Mỹ đột kích thu giữ máy chủ công ty kiểm phiếu nghi gian lận

Quân đội Mỹ đột kích thu giữ máy chủ công ty kiểm phiếu nghi gian lận

Cuộc điều tra gian lận trong bầu cử Mỹ đã có thêm những tiến triển mới. Ngày 13/11, trả lời phỏng vấn của Newsmax, Dân biểu Louie Gohmert tiết lộ rằng, nguồn tin từ Đức cho biết, Lục quân Mỹ đã đột kích vào công ty dữ liệu bầu cử Scytl đặt Frankfurt (Đức) trong tuần này và thu giữ máy chủ liên quan đến hệ thống Dominion. Đây là chứng cứ trực tiếp giúp đội ngũ của ông Trump giành chiến thắng trong các vụ kiện gian lận bầu cử.
Việc phiếu bầu của cuộc bầu cử Mỹ 2020, lại được đếm bởi một công ty Tây Ban Nha đã từng phá sản liệu có thỏa đáng chăng?
Theo một báo cáo trước đó của American Thinker, Scytl là một công ty có trụ sở tại Barcelona, cung cấp hệ thống bỏ phiếu điện tử trên phạm vi toàn thế giới, trong đó nhiều hệ thống đã được chứng minh dễ bị thao túng điện tử. Scytl có (hoặc từng có) mối quan hệ với George Soros và Đảng Dân chủ. Công ty Vulcan Capital của Paul Allen (đồng sáng lập Microsoft) đã đầu tư 40 triệu đô la vào Scytl.
Theo The Gateway Pundit đưa tin, nguồn tin cho biết ông Bill Gates cũng sở hữu cổ phiếu Scytl.
Trong cuộc phỏng vấn, Dân biểu Louie Gohmert cũng chỉ ra rằng, sau khi Tổng thống Trump có được thông tin liên quan đến bầu cử, ông có thể sẽ sớm phát hiện ra một số chi tiết cụ thể. Ông Louie Gohmert nói, có một số người muốn phát động một cuộc đảo chính chống lại ông Trump, bao gồm cả giới tình báo FBI.
Vậy ai đã ra lệnh cho quân đội Mỹ và mục đích tịch thu máy chủ Dominion là gì?
Thông tin mà The Gateway Pundit nhận được cho thấy, khi Chính phủ Mỹ xác định máy chủ Dominion có dính líu đến việc chuyển đổi phiếu bầu (chuyển phiếu bầu của ông Trump thành của ông Biden), cơ quan tình báo đã bắt đầu điều tra máy chủ và phát hiện máy chủ được đặt ở Đức. Để có được quyền sử dụng máy chủ một cách hợp pháp, Bộ Ngoại giao và Bộ Tư pháp Mỹ phải phối hợp và yêu cầu Chính phủ Đức hợp tác để cho phép thu giữ máy chủ.
Các tài liệu liên quan đến hành động phối hợp đã được ký kết, tất nhiên cũng không thể thiếu sự hỗ trợ của quân đội Mỹ, mặc dù quân đội Mỹ không lãnh đạo hành động lần này. Điều này có thể giải thích tại sao ông Trump sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Esper và thay thế bằng quan chức diều hâu như ông Miller và ông Kash Patel, như thế quân đội sẽ không cản trở hành động lần này.
Thông qua việc nắm giữ máy chủ, đội ngũ của ông Trump sẽ có được bằng chứng trực tiếp về thời điểm ngừng kiểm phiếu, ai chỉ thị dừng kiểm phiếu và ai là người khởi động thuật toán chuyển đổi phiếu bầu. Có thông tin cho rằng Cục Tình báo Trung ương (CIA) đã hoàn toàn bị loại khỏi hành động này.
Thông tin công khai cho thấy Scytl thành lập năm 2001, phá sản vào tháng 6/2020. Tháng 10/2020, Scytl được Service Point Solutions (một công ty con của Tập đoàn Paragon) mua lại.
Ông Lin Wood – cố vấn cấp cao hàng đầu của nhóm pháp lý của Tổng thống Trump, cũng đã tweet vào ngày 13/11 rằng, “Biden và những anh chị em băng đảng của ông ta sẽ không ngủ được tối nay. Ồ, riêng Biden có lẽ vẫn ngon giấc, vì biết đâu ông đã quên cái tên ‘Scytl’ rồi. Đồng mưu của ông ấy đã biết về công ty này. Họ cũng biết về công ty Paragon, công ty này đã mua lại Scytl vào tháng 10 năm nay. Mọi thứ sẽ được tiết lộ”. Ông Lin Wood còn chia sẻ lại một tweet video của ông Louie Gohmert, trong video tiết lộ, cựu nhân viên tình báo nói với ông rằng Scytl nắm giữ lượng lớn chứng cứ đanh thép, có thể chứng minh rằng phiếu bầu đã được chuyển đổi.
Ông Louie Gohmert nói: “Hôm Chủ nhật vừa rồi, tôi có thông tin từ một số cựu nhân viên tình báo rằng, có bằng chứng cực kỳ thuyết phục có thể làm sáng tỏ từ SCYTL, là công ty có trụ sở tại Barcelona Bank chịu trách nhiệm tổng hợp tất cả các thông tin từ tất cả các máy. Nhưng bây giờ trụ sở chính của công ty này đã dời về Frankfurt. Các bạn biết đấy, Frankfurt mà Marco ở Đức đã nói vào ngay sau ngày bầu cử rằng Trump phải nhượng bộ. Oh, họ đang sắp phá sản, nhưng thông tin về số phiếu bầu bị chuyển từ bầu cho Đảng Cộng hòa sang cho Đảng Dân chủ thì chúng tôi đã có thể dễ dàng thiết lập từ những thông tin mà Scytl đã thu thập, những phiếu nào nhập vào, và những phiếu bầu nào bị thay đổi ở đầu ra. Và anh ấy bảo, các ông có thể cho biết chính xác những thông tin nào mà chúng tôi cần thu thập không. Vì vậy, tôi đã có những yêu cầu về thông tin đó để gửi cho anh ấy từ sáng sớm hôm thứ Hai trước khi anh ấy có cơ hội yêu cầu bất cứ phần nào của những thông tin như vậy. Hóa ra là, tôi không biết thực hư thế nào, tôi biết có 1 tweet ở Đức bằng tiếng Đức nói rằng, vào thứ Hai, lực lượng quân đội Hoa Kỳ đã đột kích vào Scytl và thu giữ máy chủ của họ, có một số người tin rằng việc này là do tình báo Hoa Kỳ điều khiển toàn bộ để che đậy những mục đích của họ. Nhưng thật đáng lo ngại khi suy nghĩ về tình trạng chính phủ này đã đi đến thối nát thế nào với toàn bộ vụ “Thông đồng Nga” (Russia Hoax), vụ Mike Flynn, và rất nhiều chuyện nữa…”
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox vào ngày 13/11, nhóm luật sư Sidney Powell của ông Trump cũng cho biết, người Đảng Dân chủ phát động chính biến chống lại ông Trump “chắc chắn được tổ chức và thực hiện với sự giúp đỡ của người ở Thung lũng Silicon, các công ty công nghệ lớn, mạng xã hội và thậm chí cả giới truyền thông. Tiếp theo, tôi sắp tung ra chiêu lớn!”

Tiêu Nhiên

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top