Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / ‘Người đàn ông không bệnh’ của Trung Quốc qua đời vì nhiễm virus corona

‘Người đàn ông không bệnh’ của Trung Quốc qua đời vì nhiễm virus corona

Lực sĩ thể hình Trung Quốc, ông Qiu Jun được mệnh danh là “người đàn ông không bệnh”. Nhưng cuối cùng cũng bó tay với bệnh viêm phổi đang hoành hành và đã qua đời vào hôm 6/2 sau khi nhiễm virus corona.
Gia đình ông Qiu Jun đã thông báo tin buồn rằng: “Người cha không bao giờ bị bệnh của chúng tôi đã không thoát khỏi thảm họa…”.
Qiu Jun là công nhân bình thường ở Vũ Hán – Trung Quốc, sau khi nghỉ hưu ông bắt đầu chuyển sang tập thể hình và tham gia nhiều giải thi trong nước.
Dù bắt đầu sự nghiệp muộn nhưng ông đã giành chiến thắng ở nhiều cuộc tranh tài thể hình quốc gia. Ông cũng xếp thứ 2 giải tranh tài thể hình quốc tế mang tên “Đêm thế giới Olympic” 2019 ở Trung Quốc.
Vào tháng 11/2019, câu chuyện thành công muộn màng của ông Qiu Jun từng được các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin rộng rãi. Hình ảnh ông Qiu Jun đã 72 tuổi nhưng thân hình cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh và rất đẹp khiến hàng triệu người Trung Quốc ngưỡng mộ.
Thậm chí, ông Qiu Jun từng được biết đến với hình ảnh “người đàn ông không bệnh”. Từ ngày tập thể hình vào năm 41 tuổi thì ông Qiu Jun chưa bao giờ bệnh ngày nào, với sự khỏe mạnh và sức khỏe có thể nói hoàn hảo.
Thế nhưng, trong thời điểm dịch cúm virus corona đang hoành hành ở Vũ Hán thì ông Qiu Jun đã không thể vượt qua. Ông Qiu Jun bị nhiễm virus corona nên qua đời vào ngày 6/2.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top