Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Một phụ nữ đâm chết chồng con, ra tòa làm trò để được báo chí chú ý

Một phụ nữ đâm chết chồng con, ra tòa làm trò để được báo chí chú ý

Một phụ nữ tại tiểu bang Georgia bị bắt vào sáng thứ Năm, sau khi cảnh sát thành phố Loganville cáo buộc nghi can đâm chết chồng và bốn đứa con nhỏ.
Phát ngôn nhân Michele Pihera của sở cảnh sát Gwinnett County cho biết họ nhận được một tin báo vào sáng sớm thứ Năm. Có mặt tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy thi thể một người đàn ông trên 30 tuổi, và bốn đứa trẻ dưới 10 tuổi bị đâm chết tại nhà ở thị xã Loganville, cách thủ phủ Atlanta 35 dặm về phía đông.
Cảnh sát cũng tìm thấy đứa trẻ thứ năm còn sống dù bị nhiều vết dao đâm nghiêm trọng. Nạn nhân 9 tuổi này được đưa vào bệnh viện tức thời. Tình trạng của em vào cuối tuần vẫn nguy kịch.
Phát ngôn viên Michele xác nhận nghi can là vợ của người đàn ông, và là mẹ của những đứa trẻ. Bà Isabel Martinez, 33 tuổi, đã lộ tâm lý bất thường, khi làm trò để được các ký giả chú ý khi bà bị đưa ra tòa để nghe luận tội. Phụ nữ này là di dân bất hợp pháp. Vùng Loganville có nhiều di dân từ Châu Mỹ La Tinh.
Michele Pihera cho biết nhà chức trách tìm thấy một con dao đẫm máu tại hiện trường, được cho là hung khí giết người. Tuy nhiên văn phòng pháp y Gwinnett County vẫn tiến hành thủ tục giải phẩu tử thi, để xác định nguyên nhân cái chết của 5 nạn nhân.

 

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top