Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Một ông kiên nhẫn đứng chờ bảng hiệu rớt xuống đầu để đòi tiền bồi thường

Một ông kiên nhẫn đứng chờ bảng hiệu rớt xuống đầu để đòi tiền bồi thường

Nhận thấy bảng hiệu của một cửa hàng Walmart sắp rơi, một thanh niên 25 tuổi sống tại thành phố Weslaco, tiểu bang Texas, đã đứng chờ bên dưới với hy vọng nó sẽ rơi vào đầu anh ta để có thể kiện Walmart nhằm đòi tiền bồi thường.
Manuel Garcia, 25 tuổi, sống tại thành phố Weslaco nhìn thấy chữ “P” trong bảng hiệu chữ “Pharmacy” tại cửa hàng Walmart đã sút ra và sắp bị rơi. Thay vì thông báo sự việc cho ban quản lý cửa hàng, anh chàng này lại đứng phía dưới chữ “P” với hy vọng chữ cái này sẽ rơi ra, trúng vào đầu anh ta, để có lý do kiện cửa hàng đòi tiền bồi thường.
Sự việc xảy ra hôm 14/2 vừa qua, Garcia đã đứng chờ đến 4 tiếng đồng hồ bên dưới bảng hiệu nhưng nỗ lực bất thành. Không dừng lại ở đó, ngày hôm sau, Garcia lại tiếp tục quay lại địa điểm này đứng chờ, hy vọng “vận may” của anh ta sẽ đến. Sau 2 ngày chờ đợi, chữ cái trên bảng hiệu vẫn không có dấu hiệu gì sẽ rơi xuống, khiến Garcia phải từ bỏ hy vọng.
Dù không đạt được ý định ban đầu, nhưng Garcia lại bỗng nhiên trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, sau khi đăng tải bức ảnh anh ta đứng dưới bảng hiệu sắp rơi, và chia sẻ về câu chuyện trên trang cá nhân. Bức ảnh của Garcia có hơn 19,000 lượt “Like” và được chia sẻ trên Facebook hơn 45,000 lần.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top