Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Một cảnh sát không quỳ gối với người biểu tình: ‘Tôi chỉ quỳ gối trước Chúa’

Một cảnh sát không quỳ gối với người biểu tình: ‘Tôi chỉ quỳ gối trước Chúa’

O’Neal Saddler, sĩ quan cảnh sát của tiểu bang Georgia, hôm Chủ Nhật 7/6 đã từ chối quỳ gối cùng người biểu tình ở quận Hartwell, nằm về hướng đông bắc tiểu bang Georgia. Thay vào đó, ông nói với đám đông biểu tình rằng ông chỉ quỳ gối “cho một người, đó là Chúa”.
O’Neal Saddler nói: “Hôm nay là ngày nghỉ của tôi. Tôi đã có kế hoạch đưa vợ đi chơi dịp cuối tuần này. Nhưng giờ tôi có mặt ở đây để bảo đảm các bạn và mọi người được an toàn.”
Ông nhắn nhủ người biểu tình nên có thái độ phù hợp: “Tôi có nhiều sự tôn trọng, nhưng tôi chỉ quỳ gối vì một người, và đó là Chúa”.
Lời phát biểu của ông Saddler được đưa ra trong lúc cảnh sát tại nhiều thành phố đã và đang quỳ gối để bày tỏ tình đoàn kết với người biểu tình, và trong khi phong trào biểu tình đang nhắm tới mục tiêu cắt giảm tài trợ hay giải thể lực lượng cảnh sát.
Đoạn video phát biểu của sĩ quan cảnh sát O’Neal Saddler đã thu hút nhiều bình luận ủng hộ trên mạng xã hội:

Một câu trả lời tuyệt vời từ một trong những người cao quý nhất mà tôi từng biết” (Lana Miles)

Đó chính là điều tôi nói với mọi người khác. Thật tự hào với các cảnh sát của chúng ta. Các anh có thể ủng hộ người biểu tình mà không cần quỳ gối“. (Rebecca Tabb)

Câu trả lời tuyệt vời. Không nên quỳ gối trước bất cứ ai, trừ Chúa” (Barbara Vick)

Phong trào thức tỉnh của người Mỹ hiện nay cho thấy sự thật rằng một nửa đất nước đang bị mất trí“. (Chuck full of tears)

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top