Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Môi bị sưng thừ lừ sau khi dùng mỹ phẩm

Môi bị sưng thừ lừ sau khi dùng mỹ phẩm

Son

Đối với các tín đồ làm đẹp, việc dùng thử màu son mới mua là một cảm giác thú vị. Tuy nhiên, đối với cô Lily Cleopatra Maurice, sống tại Florida, thì thú vui giản dị này đã trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng, sau khi thỏi son mới mua khiến môi cô sưng to đến gấp 10 lần kích thước ban đầu.
Theo đó, vào tuần trước, cô Maurice đã mua một thỏi son thuộc dòng Queen Collection của thương hiệu nổi tiếng CoverGirl. Sau khi sử dụng, cô đã thức dậy với môi dưới sưng vều, căng bóng như sắp… nổ đến nơi. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi cô phải vào bệnh viện ngay lập tức. Cô Maurice sau đó đã đăng câu chuyện của mình lên Facebook để cảnh báo người khác. Bài đăng của cô đã được chia sẻ tới gần 60,000 lượt.
Sau đây là toàn bộ nội dung bài đăng của Maurice: “Cảnh báo! Xin mọi người hãy cẩn thận với son môi Queen Collection của CoverGirl. Tôi vừa mua thỏi son này trong tuần và thức dậy với đôi môi sưng vều, cảm thấy khó thở và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu. Tôi đã có thể bị chết trong lúc ngủ.”
Sau khi biết về sự việc, các chuyên gia về mỹ phẩm cho biết, họ không tìm thấy bất cứ thành phần đáng lo ngại nào trong loại son Queen Collection của CoverGirl đồng thời nhấn mạnh đây là một thương hiệu lớn, và hãng sản xuất chắc chắn đã thử nghiệm các thành phần rất kỹ càng.
Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia này, một số thành phần quen thuộc trong son môi như hương liệu, màu nhuộm và chất bảo quản, có thể gây dị ứng đối với một số người có phản ứng cơ thể đặc biệt. Để biết rõ nguyên nhân dị ứng, người ta cần phải phân tích mẫu son môi đồng thời xét nghiệm máu của bệnh nhân.
Về phía CoverGirl, hãng đã liên lạc với cô Maurice để tìm hiểu thêm, đồng thời nhấn mạnh “CoverGirl luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn kiểm tra một cách gắt gao tất cả các sản phẩm, để chắc chắn rằng chúng an toàn và hiệu quả”. Quay trở lại với Lily Cleopatra Maurice, cô cho biết môi mình đã bớt sưng sau vài ngày.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top