Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Làm tình trên máy bay, không bị bắt

Làm tình trên máy bay, không bị bắt

Một cặp đi trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines đã có quan hệ tình dục trong lúc phi cơ đang trên bầu trời. Hai người này đã bị nhà chức trách thẩm vấn khi máy bay đáp xuống, nhưng sẽ không bị đưa ra tòa.
Theo hãng hàng không nói với báo International Business Times, sự việc xảy ra trên một chuyến bay từ Atlanta tới Las Vegas vào hôm thứ Bảy 19/8, và hãng đã xin lỗi các hành khách khác trên cùng chuyến bay.
Danh tình hai người này không được đề cập trong bản tin. Họ đã được yêu cầu hãy kiềm chế hoạt động tình dục trên chuyến bay, nhưng hai người vẫn tiếp tục “làm chuyện ấy.” như chỗ không người.
Ngay sau khi máy bay đáp xuống lúc khoảng 8 giờ sáng, cặp này liền bị cảnh sát Las Vegas thẩm vấn.
Cũng trước đó trong năm nay, một video chiếu cảnh hai người lớn “tham gia” vào một hành động làm tình tương tự đã lan truyền ồ ạt trên mạng.Vụ đó xảy ra trên một chuyến bay của hãng Ryanair từ Manchester (Anh) đi đến đảo Ibiza (Tây Ban Nha).
Trong đoạn video, người ta có thể thấy một người phụ nữ đang ngồi xoạc chân trên một người đàn ông. Sau đó phụ nữ này cho biết anh ta là một người lạ mà cô mới gặp trong cùng ngày. Phụ nữ nói rằng video đó được lan truyền khiến cô thấy “xấu hổ.” Lúc đó hãng hàng không cho biết đang mở cuộc điều tra

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top