Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Ít nhất 21 người thiệt mạng trong vụ đọ súng giữa cảnh sát và băng đảng ở biên giới Mexico

Ít nhất 21 người thiệt mạng trong vụ đọ súng giữa cảnh sát và băng đảng ở biên giới Mexico

Photo: Fox News TV

Bốn viên chức cảnh sát trong số hàng chục người thiệt mạng, sau cuộc đọ súng giữa lực lượng an ninh với các thành viên băng đảng ma túy, tại một thị trấn ở Mexico, gần biên giới Hoa Kỳ.
Vụ xả súng xảy ra vào khoảng giữa trưa hôm thứ Bảy 30/11 tại Villa Union, một thị trấn nhỏ ở bang Coahuila, nằm cách khoảng một giờ lái xe từ phía tây nam thị trấn Eagle Pass, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.
Thống đốc bang Coahuila, ông Miguel Angel Riquelme, nói với truyền thông địa phương rằng bốn trong số những người chết là cảnh sát bị giết trong cuộc đối đầu và một số công nhân thành phố đã mất tích. Vào Chủ nhật, chính quyền bang Coahuila cho biết lực lượng an ninh đã giết thêm 7 thành viên của băng đảng, nâng số người chết lên ít nhất 21 người.
Nhóm vũ trang, nghi ngờ là các thành viên của băng đảng ma túy, trên những chiếc xe tải, đã xông vào thị trấn 3.000 cư dân, tấn công các văn phòng chính quyền địa phương và các lực lượng an ninh địa phương và liên bang ra tay can thiệp. 10 thành viên của nhóm băng đảng ma túy ở vùng đông bắc đã bị bắn hạ trong loạt phản công đầu tiên của lực lượng an ninh Mexico.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top