Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Heineken bị kiện vì có thằn lằn chết trong lon bia

Heineken bị kiện vì có thằn lằn chết trong lon bia

Một người đàn ông sống tại Foutain Valley, Quận Cam tiểu bang California đã khởi kiện hãng bia Heineken, với các buộc rằng ông ta đã khám phá hai con thằn lằn chết trong lon bia, sau khi ông ta uống bia và cảm thấy mùi vị kỳ lạ. Trong hồ sơ kiện, ông George Toubbeh nói rằng, ông ta đã bị đau bụng và nôn mửa vào tháng 8/2015, sau khi uống lon bia Heineken 24 ounce mua từ chợ Ralphs ở Fountain Valley. Ngoài việc kiện Heineken, đơn kiện cũng nêu tên hãng The Kroger Co., công ty sở hữu hệ thống chợ Ralphs.
Theo đơn kiện, con gái ông Toubbeh đã kiểm tra lon bia và tìm thấy hai con thằn lằn chết bên trong. Đây là loại thằn lằn có đốm, xuất xứ từ châu Á, thường được bán làm thú nuôi. Đơn kiện viết: “Khi được phát hiện, hai con thằn lằn vẫn chưa phân hủy, và nhiều khả năng chúng vẫn còn sống khi bia được đổ vào và đóng lon trong nhà máy.”
Ông Toubbeh, 49 tuổi, nói rằng ông ta đã bị bệnh nặng và phải đi cấp cứu ở bệnh viện Fountain Valley. Ông tuyên bố bị bệnh đường tiêu hóa rất nặng, bị tổn thương tinh thần, bị căng thẳng, phải nghỉ làm vài tuần và đòi bồi thường. Đơn kiện được nộp tại Tòa thượng thẩm Orange County vào tuần qua. Luật sư của Toubbeh, ông John Montevideo, nói rằng gia đình này đã đem lon bia với các con thằn lằn bên trong đến văn phòng luật sư, không lâu sau khi sự việc xảy ra. Về phần mình, hãng Heineken chỉ nói rằng, đơn kiện này là một vụ gian dối, không có bằng chứng đáng tin cậy.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top