Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Chủ công ty đồ lót Anh bế nhầm ‘cậu bé’ Việt Nam 46 tuổi

Chủ công ty đồ lót Anh bế nhầm ‘cậu bé’ Việt Nam 46 tuổi

EB56BB4A-7811-4A08-8256-6C189C9B6936_w640_r1_s_cx4_cy9_cw82

Một nữ doanh nhân từ Anh Quốc đã tiết lộ khoảnh khắc lúng túng trong một hội nghị doanh nhân ở Việt Nam khi bà nhầm lẫn người đàn ông 46 tuổi là một cậu bé và bế lên.
Bà Michelle Mone, người sáng lập công ty đồ lót Ultimo, đang ở trên sân khấu của hội nghị thì người đàn ông tiến đến để tặng hoa. Nghĩ rằng anh ta là một đứa trẻ nên bà Mone đã bế lên để chụp ảnh trước sự chứng kiến của khoảng 3.000 người và chỉ nhận ra sự cố khi vợ người đàn ông kêu lên “Đấy là chồng tôi!”
Nữ doanh nhân 44 tuổi đã đăng vụ việc lên mạng xã hội Twitter cùng những bức ảnh: “Mọi người đều nghĩ chuyện này là hài hước, kể cả ông ấy”.
Trả lời Daily Mail hôm Chủ Nhật, bà Mone cho biết bà đã nghĩ có điều gì đó không ổn về người đàn ông này khi răng ông ấy “ngả vàng vì chất nicotine”. Bà nói thêm: “Ông ấy vẫn bình thường trước sự cố và cả phòng phá lên cười”.
Vụ việc đã thu hút một số bình luận trên mạng xã hội Twitter và đa số mọi người thấy hài hước. Tuy nhiên, có một số lời chỉ trích rằng bà Mone đã làm bẽ mặt người đàn ông khi đăng tải những bức ảnh nhằm “thu hút sự chú ý”.
Tuy nhiên, sự tiết lộ này đã để lại một số nghi vấn liệu đây có phải đơn giản chỉ là một chiến thuật để quảng bá cho sản phẩm nhuôm da mới Baroness Mone, khi hình ảnh lần đầu tiên được đưa lên trang Instagram 6 tháng trước. Người phát ngôn của bà Mone phủ nhận điều này.
Lý do của sự xuất hiện cũng như vóc dáng nhỏ bé của người đàn ông không được giải thích.

Nguồn: VOA

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top