Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Chú chó bị bỏ rơi kèm với lá thư thật cảm động

Chú chó bị bỏ rơi kèm với lá thư thật cảm động

Một tấm giấy nhỏ được kẹp vào sợi dây cổ của con chó loại Chihuahua có tên là Chewy. Trong tấm giấy, chủ con Chewy viết rằng cô mang con vật cưng tới phi trường để chạy trốn mối quan hệ đầy bạo lực. Tuy nhiên, cô không có đủ tiền để đưa Chewy cùng lên phi cơ. Vì không muốn để Chewy ở lại với người bạn trai cũ có tính tình hung hăng, thích bạo lực, thường xuyên đánh đập con chó nhỏ vô tội, cô quyết định để nó lại đây. Cô hy vọng Chewy sẽ được một người có lòng hảo tâm nhận về nuôi, cho Chewy một mái ấm gia đình.
Tấm giấy viết như thế này: “Xin chào! Cháu là Chewy! Chủ của tôi bỏ trốn người bạn trai hung dữ nhưng lại không có đủ tiền cho tôi cùng lên máy bay với cô ấy! Chủ của tôi không hề muốn bỏ rơi tôi lại đây, nhưng cô ấy không còn cách nào khác!”
Bên dưới tờ giấy có đoạn văn khác như sau, “Mỗi khi chúng tôi cãi nhau, bạn trai cũ của tôi thường đá vào người Chewy. Hiện giờ trên đầu Chewy vẫn còn một cục u to tướng. Xin vui lòng đưa Chewy tới một bác sĩ thú y. Tôi thương Chewy lắm! Làm ơn chăm sóc và thương yêu Chewy!”
Sau khi Chewy được tìm thấy, con vật bé bỏng đáng thương được đưa tới trung tâm “Connor & Millie’s Dog Rescue.” Tại đây, nhân viên trung tâm chụp hình Chewy và đăng trên Facebook. Chỉ trong vài giờ, có nhiều người vào xem và ngỏ ý muốn nuôi Chewy. Tuy nhiên, nhân viên trung tâm chưa đưa ra bất cứ quyết định nào, họ cam kết sẽ xem xét từng đơn xin nuôi để bảo đảm Chewy có thể có một cuộc sống hạnh phúc.
Trong khi Chewy có thể sớm có một chủ mới, trung tâm Connor & Millie’s Dog Rescue kêu gọi những người quan tâm tới việc nhận nuôi một con chó con mở rộng việc tìm kiếm của họ. Nhân viên trung tâm nhắc nhở người có lòng hảo tâm rằng không chỉ tại đây, mà tại nhiều trung tâm chăm sóc động vật khác trên toàn quốc, vì có rất nhiều con chó đáng thương như Chewy.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top