Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Bé trai sơ sinh ở Trung Quốc có 15 ngón tay và 16 ngón chân

Bé trai sơ sinh ở Trung Quốc có 15 ngón tay và 16 ngón chân

2 cot-Be trai

Một em bé sơ sinh người Trung Quốc đang khiến nhiều người kinh ngạc khi có tới 15 ngón tay và 16 ngón chân. Ngay từ khi chào đời, cậu bé Honghong sống tại Hồ Nam, Trung Quốc đã khiến cha mẹ và mọi người kinh ngạc, khi có tới 15 ngón tay và 16 ngón chân.
Trước bệnh tình kỳ lạ của con trai, cha mẹ Honghong đã nỗ lực tìm cách chữa bệnh cho con, tuy nhiên các bác sĩ cho biết, bé Honghong bị dị tật thừa ngón và ca phẫu thuật để sửa dị tật này là loại phẫu thuật rất khó. Các nhà khoa học cho biết tỷ lệ trẻ em bị dị tật thừa ngón là 1/1,000. Tuy nhiên, việc trẻ có thêm quá nhiều ngón tay, ngón chân là điều hiếm gặp.
Được biết, mẹ của Honghong cũng bị thừa ngón khi có tới 12 ngón tay. Lo lắng con cũng bị dị tật như mình nên cô đã tới bệnh viện kiểm tra và siêu âm vô cùng cẩn thận khi mang thai. Tuy nhiên, tất cả các lần kiểm tra, cô đều được thông báo là con phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu dị dạng. Chính vì vậy, sau khi sinh con, cặp vợ chồng rất sốc khi thấy bé bị dư ngón tay, ngón chân. Hiện nay, bé Honghong đã được 3 tháng tuổi, và cha mẹ của bé đang nhờ mọi người hỗ trợ chi phí phẫu thuật, vì gia đình này là một gia đình nông thôn nghèo, không kham nổi chi phí phẫu thuật đắt đỏ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top