Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Bão tuyết sẽ cản trở người dân Hoa Kỳ đi lại trong dịp Thanksgiving 2019

Bão tuyết sẽ cản trở người dân Hoa Kỳ đi lại trong dịp Thanksgiving 2019

Việc đi lại trong dịp Lễ Tạ Ơn năm nay sẽ gặp nhiều trở ngại khi 2 trận bão sẽ thổi qua khắp nước Mỹ, mang theo nhiều mưa, tuyết và gió từ bờ Đông qua bờ Tây.
Trận bão thứ nhất sẽ đổ tuyết nhiều từ 6 tới 12 inches, tại nhiều vùng ở miền tây và miền trung nước Mỹ vào thứ Ba qua đến thứ Tư, theo từ trung tâm Thời Tiết Quốc Gia cho biết.
Gió đưa tuyết đổ xuống từ Colorado tới Michigan trong ngày thứ Ba, theo nhà khí tượng Paul Walker tại AccuWeather cho biết. Tần nhìn khó thấy và đường trơn trợt sẽ tạo ra điều kiện đi lại nguy hiểm tại những vùng này, theo Kênh Thời Tiết cho hay.
Denver có thể chứng kiến tuyết đổ dày hơn một foot vào thứ Ba, theo sở thời tiết cho biết, có khả năng làm hỏng đường sá và hành khách máy bay.
Điều kiện bão tuyết sẽ có thể từ phía đông bắc Colorado qua miền trung Nebraska, theo AccuWeather dự đoán, vì những cơn gió mạnh kèm theo bão.
Cơn bão tương tự sẽ mang mưa và giông từ các tiểu bang vùng Đại Hồ đến Bờ biển vùng Vịnh vào thứ Ba. Đường xe cộ sẽ bị ngập từ Ohio đến Louisiana, trái ngược với trơn trượt và tuyết phủ, và các tài xế nên dự bị sự gián đoạn qua các tiểu bang này, theo AccuWeather nói.
Sau khi cơn bão di chuyển qua miền Đông vào cuối ngày thứ Tư, gió hú sẽ là vấn đề chính trên nhiều vùng của Trung Tây và Đông Bắc vào Ngày Lễ Tạ Ơn. Điều này có thể gây ra khó khăn cho những quả bóng bay trong cuộc diễn hành Ngày Lễ Tạ Ơn của Macy ở thành phố New York.
Một cơn bão mạnh khác sẽ đổ xuống bờ Tây vào thứ Ba và thứ Tư, theo Oravec cho biết. Những cơn gió mạnh như bão sẽ vùi dập bờ biển Oregon và Bắc California.
Cơn bão này đe dọa sẽ mang mưa đến phần lớn California, bao gồm San Francisco và Sacramento, những nơi chủ yếu khỏi mưa vào tuần trước.
Nhiều vụ trì hoãn qua đường máy bay và đường bộ có thể xảy ra tại San Francisco và Los Angeles, theo Kênh Thời Tiết tiên đoán. Các điều kiện lái xe nguy hiểm có thể tăng khi tuyết đổ từ dãy núi Sierra Nevada của California tới Rặng Rockies.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top