Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Angelina Jolie và Brad Pitt có dấu hiệu hàn gắn trở lại

Angelina Jolie và Brad Pitt có dấu hiệu hàn gắn trở lại

Đôi tài tử Brad Pitt và Angelina Jolie đã có những dấu hiệu hàn gắn khiến nhiều cư dân mạng thích thú.
Sau gần một năm ly thân, đơn ly dị của hai vợ chồng tài tử, Brad Pitt và Angelina Jolie, đang chìm vào quên lãng. Theo US Weekly, hai người đang có ý định làm lành và xây dựng lại gia đình.
Hồi Tháng Chín năm 2016, Jolie đòi ly dị Pitt vì lý do tài tử này say xỉn và đối xử tệ với con cái. Jolie và sáu con phải kéo vali đi từ nhà cho thuê này qua nhà cho thuê khác suốt 9 tháng trời.
Mãi đến Tháng Sáu năm nay, Jolie mua một căn biệt thự 11,000 square feet trong khu Los Feliz, Los Angeles.
Jolie cho biết: “Chúng tôi chỉ muốn hàn gắn gia đình thôi.”
Sau gần một năm sống tách biệt, hai vợ chồng đang có dấu hiệu làm lành với nhau.
Một nguồn tin cho US Weekly biết: “Họ hủy ly dị rồi. Ðơn ly dị để mấy tháng mà không ai tiến tới hết, mà chắc cũng không ai thèm tiến.”
Nhiều người rất ngạc nhiên về sự thiếu quyết đoán của Jolie. Vì theo lời nói của những người quen, sau khi hai vợ chồng ra ở riêng, Jolie coi Pitt như một kẻ “dữ dằn.” Jolie nói Pitt ngoại tình, và đánh đập con cái.
Nhưng trong những tháng sau, Jolie có vẻ hối hận vì quyết định nộp đơn ly dị, vì tình cảm nữ minh tinh này dành cho người bạn đời 12 năm quá mạnh. Nguồn tin cho biết: “Jolie vẫn còn thương Pitt rất nhiều.”
Pitt thú nhận mình uống nhiều quá và hiện đang ráng cai rượu. Hồi Tháng Năm, Pitt cho biết, trong sáu tháng nay, ông toàn uống nước suối có ga và nước trái cây.
Trong khi đấu tranh cho quyền đồng giám hộ con cái sau khi ly dị, Pitt cũng nhận phần lỗi về những thiếu sót trong chuyện làm cha của mình.
Pitt chia sẻ: “Cha tôi là một người nghĩ rằng cái gì ông cũng biết, là trụ cột của gia đình, chứ không phải là một người đàn ông suy nghĩ nhiều về bản thân mình. Khi vợ tôi nộp đơn ly dị, tôi mới ngộ nhận ra là mình phải ở gần và sống vì con cái. Tôi phải cho các con thấy được điều đó, nhưng vẫn chưa làm được.”
Quyết tâm để cải thiện bản thân của Pitt dường như đang làm ấm lòng Jolie. Jolie nói với bạn bè rằng nếu Pitt có ý định muốn xây dựng một gia đình, thì Jolie sẽ quay lại và Pitt quyết định bỏ rượu là một khởi đầu tốt.
Nguồn tin của Us Weekly cho biết: “Pitt đang bỏ rượu, và cố gắng làm Jolie vui lòng. Pitt biết mình sai chỗ nào, và đang cố gắng cải thiện. Jolie chỉ muốn thấy như vậy thôi.”
Ðơn ly dị dường như đang chìm vào quên lãng, và nguồn tin này cho biết: “Ai cũng nghĩ là họ sẽ trở lại với nhau. Không có gì ngạc nhiên nếu họ hủy đơn ly dị, và cố gắng làm lành.”

 

\
\

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top