Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / THỜI SỰ / Tuyên bố của cựu TT Trump sau khi được tuyên trắng án tại phiên luận tội

Tuyên bố của cựu TT Trump sau khi được tuyên trắng án tại phiên luận tội

Dưới đây là toàn văn tuyên bố của ông Donald J. Trump, Tổng thống thứ 45 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ sau khi được tuyên trắng án tại phiên luận tội do Newsmax đăng tin.

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư đã làm việc rất tận tâm và những thành viên khác cũng đã đóng góp bền bỉ để duy trì công lý và bảo vệ sự thật.
Tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Thượng nghị sĩ và Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ, những người đã ủng hộ và giữ vững Hiến pháp mà tất cả chúng ta tôn kính, cũng như các nguyên tắc pháp lý thiêng liêng của đất nước chúng ta.
Thật buồn khi phải bình luận về thời đại của chúng ta, khi mà một đảng chính trị ở Mỹ được phép tự do bôi nhọ nhà nước pháp quyền, bôi nhọ cơ quan thực thi pháp luật, cổ vũ đám đông hỗn loạn, bào chữa cho những kẻ bạo loạn và biến công lý thành công cụ báo thù chính trị và bức hại; đưa vào danh sách đen, tẩy chay và ngăn chặn tất cả những người khác quan điểm mà họ không tán thành. Tôi luôn luôn và sẽ luôn luôn là người đấu tranh cho nền pháp quyền kiên định, cho những anh hùng thực thi pháp luật và quyền của người Mỹ được tranh luận một cách hòa bình và được tôn trọng về các vấn đề hiện tại mà không bị thù ghét và đối xử ác ý.
Đây là một giai đoạn khác của cuộc săn lùng phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử của đất nước chúng ta. Không có tổng thống nào từng trải qua bất cứ điều gì giống như vậy, và nó vẫn tiếp tục bởi vì các đối thủ của chúng ta không thể quên gần 75 triệu người, con số cao nhất từ ​​trước đến nay đối với một tổng thống đương nhiệm.
Phong trào “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” lịch sử, yêu nước và cao đẹp của chúng ta chỉ mới bắt đầu. Trong thời gian tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi mong muốn tiếp tục cuộc hành trình đáng kinh ngạc của chúng ta. Hãy cùng nhau đạt được sự vĩ đại của nước này cho mọi người dân của HCQ Hoa Kỳ.
Chúng ta còn rất nhiều công việc cần làm, và chúng ta sẽ sớm trở dậy với tầm nhìn về một tương lai Hoa Kỳ tươi sáng, rạng rỡ.
Chúng ta vẫn là một Dân tộc, một gia đình và một quốc gia vinh quang dưới quyền của Thượng Đế, và trách nhiệm của chúng ta là giữ gìn sự nghiệp tuyệt vời này cho con cháu và cho các thế hệ người Mỹ tương lai.
Xin Chúa ban phúc lành cho tất cả các bạn, và xin Chúa mãi mãi phù hộ cho Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top