Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / SỨC KHỎE / Giảm 300 pound nhờ thường xuyên đi bộ

Giảm 300 pound nhờ thường xuyên đi bộ

weight loss_1467112082054_1493866_ver1.0

Một người đàn ông từng bị béo phì tiết lộ rằng, bí quyết giảm cân của anh chính là đi bộ đến cửa hàng Walmart cách nhà 1 dặm. Anh Pasquale Brocco cho biết, anh đã giảm được hàng trăm pound nhờ chịu khó đi bộ đến cửa hàng yêu thích của mình mỗi ngày. Khi trọng lượng của người đàn ông 31 tuổi này lên đến 605 pound, anh tự hứa với mình rằng, mỗi khi cảm thấy đói bụng, anh sẽ đi bộ 1 dặm đến cửa hàng Walmart gần nhà, sau đó lại đi bộ ngược trở về, trước khi tìm món gì đó để ăn.
Kể từ khi kiên trì thực hiện lời hứa với bản thân cho đến nay, anh Brocco đã giảm được 300 pound. “Tôi đi bộ tới Walmart 3 lần 1 ngày, và cuối cùng tôi đi bộ được 6 dặm. Đó là điều thật tuyệt vời. Tôi chưa từng đi bộ 6 dặm trước đó bao giờ trong suốt cuộc đời tôi,” anh Brocco nói. Anh cũng đổi chế độ ăn của mình, bằng cách bỏ hết các món yêu thích như nước ngọt, bánh doughnut, hamburger, và thay bằng nước lọc, đậu cô-ve, khoai lang, trứng, thịt nạc. Lượng calories anh Brocco ăn mỗi ngày giảm từ 11,200 xuống còn 2,250 calories.
Sau khi giảm phân nửa cân nặng, anh Brocco bắt đầu đến phòng gym để tập luyện trên những chiếc máy mà trước đây anh không thể đứng vừa. Anh Brooco hiện đã có thân hình lực lưỡng với nhiều cơ bắp, và anh hy vọng câu chuyện của mình có thể tạo động lực cho những người khác giảm cân

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top