Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / THÔNG ĐIỆP CUỐI NĂM ĐINH DẬU – ĐẦU NĂM MẬU TUẤT CỦA ĐẢNG VIỆT NAM DÂN CHỦ THỐNG NHẤT ĐẢNG VIỆT DÂN

THÔNG ĐIỆP CUỐI NĂM ĐINH DẬU – ĐẦU NĂM MẬU TUẤT CỦA ĐẢNG VIỆT NAM DÂN CHỦ THỐNG NHẤT ĐẢNG VIỆT DÂN

THÔNG ĐIỆP CUỐI NĂM 2017 ĐINH DẬU – ĐẦU NĂM 2018 MẬU TUẤT
VIỆT NAM DÂN CHỦ THỐNG NHẤT ĐẢNG VIỆT DÂN

CỘNG SẢN VIỆT NAM CHỈ CẦN LẬT, KHÔNG CẦN ĐỔ
TIẾN SĨ JOSEPH T. ĐỖ VINH, JURIS DOCTOR

Cuối năm con gà (Đinh Dậu) đầy hồi họp, năm mà đảng cộng sản Việt Nam cất tiếng gáy to nhất tại APEC để chứng tỏ rằng mình đã đến lúc phải bị cắt cổ mổ bụng đóng đinh bởi đàn anh Trung cộng, trước năm con chó không may mắn (Mậu Tuất), khi Trung cộng sẽ tóm gọn biển đông, Trường Sa Hoàng Sa và tiếp thu cả Việt Nam.
Mặc dầu đang trong tình huống đang vào đường cùng này, nhưng chế độ cộng sản tàn ác tại Việt Nam vẫn để lộ tính chất ngoan cố, qua hành động truy tố các nhà đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền trong nước và dốc hết sức tàn để đánh phá cộng đồng người Việt hải ngoại, gây phân hoá, rối ren và tạo đố kỵ tị hiềm trong hàng ngũ người quốc gia bằng cách chiêu dụ những người nhẹ dạ qua những chiêu bài hoà hợp hoà giải…khiến một số người yêu dân mến nước lầm lạc tưởng rằng vì dân tộc và vì đất nước mà  hợp tác với cộng sản Việt Nam.
Vừa vuốt vừa đe, Việt cộng cho rằng họ chấp nhận đa đảng miễn không kêu gọi lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam, không dùng bạo lực giải thể cộng hoà XHCN… Đây là sự tuyên truyền lừa bịp, điêu ngoa, xảo trá hết sức láo cá và mất dạy của Việt cộng.  Bởi vì cộng sản không có quyền gì ngăn cấm nhân dân thực thi quyền tự chủ đó là sử dụng bất cứ phương tiện nào kể cả vũ lực để thay đổi chính thể. Cộng sản Việt Nam chỉ là con chó giữ nhà chứ không phải là chủ nhà để bảo nhân dân phải làm thế nào, nhất là trong khi con chó giữ nhà này đã quay mỏ cắn chủ, rước giặc vào nhà.
Thông điệp cuối năm Đinh Dậu là hãy cắt cổ con gà hỗn láo chỉ biết gáy bậy và ăn hại đái nát, chuẩn bị cho năm Mậu Tuất là năm phải đánh đuổi con chó-không-giữ-nhà (Việt-cộng-nô) hung hăn, cắn chủ, phản phúc và làm chó săn cho kẻ thù truyền kiếp xâm nhập và thôn tính đất nước ta. Đó là sứ mệnh Trời đã giao phó cho nhân dân Việt Nam và đảng Việt Nam Dân Chủ Thống Nhất mà không có quyền lực nào trên thế gian này có thể cấm cản được. Chính nghĩa của chúng ta sẽ toàn thắng.
Cộng sản Việt Nam chỉ cần bị chúng ta sủ dụng quyền Tự Do Ngôn Luận Trời cho qua phương tiện trang mạng xã hội phanh phui lật tẩy những sự điêu ngoa xảo trá, gian manh thối nát, phản dân hại nước của chúng nó thì chúng nó ắt phải tan biến. Chẳng phải đổ đi đâu cả, chúng nó phải chết tại chỗ. Hãy soi ánh sáng vào những sự gian ác của đám Việt-cộng-nô thì chúng nó sẽ bị huỷ diệt. Những tên Việt cộng lưu manh láo cá hãy coi chừng, sự trừng trị của nhân dân ắt phải đến, không còn đất để dung thân nữa đâu, đừng ngoan cố, hãy chấm dứt ngay các hành động bán nước hại dân, quậy phá đồng bào, để may ra còn có cơ hội được đồng bào tha thứ trước giờ đền tội.

TS JOSEPH T. ĐỖ VINH, JURIS DOCTOR (giữa)

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top