Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Nhạc sĩ chống cộng Việt Khang đến Mỹ

Nhạc sĩ chống cộng Việt Khang đến Mỹ

Vào khoảng 1:30 trưa ngày thứ Năm 8/2/2018, nhạc sĩ Việt Khang, cựu tù nhân lương tâm và là tác giả các bài hát nổi tiếng như “Anh Là Ai,” “Việt Nam Tôi Đâu,” “Trả Lại Cho Dân,” vừa đến phi trường Los Angeles, California, trong sự đón tiếp nồng nhiệt của đông đảo đồng hương và truyền thông Việt ngữ.
Dù là ngày làm việc bình thường, tin Việt Khang đến được thông báo vào phút chót, vẫn có một số đồng hương đến để đón anh.
Sau khi rời phi trường Los Angeles, nhạc sĩ Việt Khang được đưa đến nghĩa trang Chúa Chiên Lành ở Huntington Beach, để thăm mộ cố ca nhạc sĩ Việt Dzũng.
Khi được hỏi dự định trong những ngày tới, nhạc sĩ Việt Khang cho biết: “Việt Khang phải nghỉ ngơi trước đã, rồi sẽ tính tiếp.”
Nhạc sĩ Việt Khang tên thật là Võ Minh Trí sinh năm 1978 tại Tiền Giang, bị chính quyền CSVN bắt vào cuối năm 2011 và bị kết án 4 năm tù vào ngày 30/10/2012. Anh được trả tự do vào ngày 14/12/2015 và phải chịu bị quản chế hai năm.
Cả ba ca khúc Anh Là Ai, Việt Nam Tôi Đâu, và Trả Lại Cho Dân rất nổi tiếng, thường được đồng bào hát tại các cuộc tập hợp đấu tranh chính trị của CĐNV Hải Ngoại.
Cách đây không lâu một số bầu sô tung tin Nhạc sĩ Việt Khang đến Mỹ trình diễn. Đồng hương đang chờ đợi các bầu sô này sẽ giải thích như thế nào khi có dịp đối mặt với Việt Khang băng xương bằng thịt vừa mới đặt chân đến bến bờ tự do.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top