Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Một phụ nữ gốc Việt thiệt mạng vì bị bánh xe tải văng trúng trên xa lộ

Một phụ nữ gốc Việt thiệt mạng vì bị bánh xe tải văng trúng trên xa lộ

Một tai nạn bất thường đã xảy ra trên xa lộ vào giờ đông xe sáng thứ Sáu 22/11/2019. Nạn nhân là cô Thu Nguyễn 38 tuổi, từ thị xã Vista thuộc quận San Diego.
Theo tin của cảnh sát, tai nạn xảy ra trên xa lộ xuyên bang Freeway 5, ở đoạn nằm về phía nam của đường Avenida Magdalena thuộc thành phố San Clemente, Orange County.
Cô Thu Nguyễn đã lái một chiếc Tesla chạy lên hướng bắc vào khoảng 8:53 sáng. Lúc đó ở chiều ngược lại, một bánh xe từ chiếc xe vận tải bỗng bị văng ra. Với đà đang chạy của chiếc vận tải, bánh xe phóng tới phía trước, băng ngang dãi phân cách giữa xa lộ và bay trúng chiếc Tesla của Thu Nguyễn.
Tài xế của chiếc vận tải 18 bánh màu trắng đã dừng xe lại bên lề đường tìm hiểu và biết được rằng vỏ xe đã bay trúng chiếc Tesla chạy trên làn đường ngưọc chiều. Cảnh sát đã đến điều tra, cho biết cô Thu Nguyễn đã thiệt mạng tử vong.
Cơ Quan Cảnh Sát Xa Lộ California đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân khiến vỏ xe văng ra ngoài.
Tin trên đã được một số văn phòng luật sư loan tải trên mạng vào hôm đầu tuần này.
Một văn phòng luật The Legal Advocate, nói rằng gia đình của cô Thu Nguyễn có thể nạp đơn kiện để đòi bồi thường cho sự mất mát một người thân và sự đau khổ cho gia đình của cô.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top