Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Một phụ nữ gốc Việt bị cướp hành hung và đã chết trong bịnh viện

Một phụ nữ gốc Việt bị cướp hành hung và đã chết trong bịnh viện

Cảnh sát San Jose đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng để tìm bắt những kẻ đã đánh một phụ nữ gốc Việt, khiến bà thiệt mạng mấy ngày sau đó.
Nạn nhân là bà Lương Xuân Thanh 45 tuổi. Vào đêm 19/12, người nhà khám phá bà Thanh bị thương nặng sau khi bị kẻ lạ tấn công ở bên ngoài nhà. Đến ngày thứ Ba 24/12, do thương tích quá nạng bà Thanh đã từ trần trong bệnh viện.
Cảnh sát nói rằng bà Thanh đã bị đánh bởi vật cứng. Chồng của bà tin rằng nạn nhân đã bị cướp.
Cảnh sát được gọi tới nhà của gia đình bà Lương Xuân Thanh ở khu phố số 200 đường Stagehand Drive vào khoảng hơn 10 giờ tối ngày 19/12, sau khi nhận được cấp báo và xe cứu thương đã chở bà vào bệnh viện.
Ông Lương Thêm, chồng bà Thanh, cho biết gia đình đã từ Việt Nam đến San Jose khoảng ba năm trước đây. Ông nói bà rất yêu thương chồng và con gái.
Ông Thêm nói với báo Mercury News: “Vợ tôi là một người rất nhân từ, ai cũng thương bà. Vợ tôi luôn lo cho chồng, cho gia đình, cho con gái.”
Người chồng tin rằng vợ của ông đã bị cướp ngay trên lối đậu xe trước nhà xe trong lúc vừa đi làm về tới nhà.
Một cháu gái của ông Thêm cho biết, “Đêm hôm ấy ông thấy lâu quá mà chưa thấy vợ về nhà. Thành thử ông đi ra ngoài và thấy có chiếc xe nhưng không thấy bà vợ đâu.”
Sau đó thì họ phát giác bà Thanh đã bị đánh trọng thương.
Cảnh sát đang truy tìm nghi can, họ kêu gọi những ai có thêm thông tin thì hãy liên lạc với một trong hai thám tử là TJ Lewis hoặc Brian Meeker ở số (408) 277-5283.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top