Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / MC Nguyễn Ngọc Ngạn bị “búa rìu dư luận”

MC Nguyễn Ngọc Ngạn bị “búa rìu dư luận”

Trong mấy ngày qua, cộng đồng người Việt tại Mỹ “dậy sóc” sau khi một đoạn video ngắn xuất hiện trên trang YouTube, cho thấy Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, MC của trung tâm Thúy Nga Paris By Night, trong một bữa tiệc với đồng hương người Việt Đức, phát biểu lên án chính sách di trú của hành pháp TT Donal Trump khiến 50 ngàn người Mỹ phải chạy trốn sang Canada.
Phản ứng của đồng hương ra sao về lời phát biểu của của MC Nguyễn Ngọc Ngạn?
Dưới đây là vài trích dẫn tiêu biểu mà chúng tôi ghi nhận được:

Ngọc Ngạn sắp dắt đoàn tuỳ tùng VC chống TRUMP đến Austin Texas để ca hát dịp xuân 03/22/2020. ACE Texas hãy “ủng hộ chào đón” và chăm sóc kỹ bọn chúng nhé!
Nguyễn Ngọc Ngạn là một công dân của Canada chứ đâu phải là công dân của Hoa Kỳ, nhưng hắn ta luôn luôn chống TT TRUMP, vị TT mà được nhân dân Hoa Kỳ bầu chọn. Hắn ta chống TRUMP chỉ vì TRUMP muốn tiêu diệt cộng sản. ?
Trong một Show diễn gần đây Nguyễn Ngọc ngạn hắn còn nói láo với giọng điệu như tuyên giáo VC. Hắn nói là “TT TRUMP như một tên bạo chúa, từ khi TRUMP lên làm tổng thống có khoảng 50 ngàn người Mỹ chạy sang Canada” thật láo khoét…
MAI KHÔI – biệt danh ca sĩ rẻ tiền. Người rất ghét TT TRUMP lại được giải nhân quyền TỰ PHONG. Đã qua tới Mỹ

✔SUY NGHĨ NHA???CÓ AI ĐƯỢC GIẢI NHÂN QUYỀN MÀ SỐNG YÊN THÂN VỚI CHÍNH QUYỀN VN KHÔNG???
Các bạn gửi hết hình ảnh cô ta chửi TT. Và tôi sẽ gửi chung với poster này vào lãnh sự quán để nó bị lấy lại visa
Hãy chia sẽ và làm MẠNH TAY với LŨ này để nó đỡ NGÔNG
Trách bầu show và những người tị nạn ủng hộ cô này.
Con ca nô Mai Khôi (mai hôi) này đã từng xuống đường chửi TT TRUMP, ả đòi đái vào mặt TT TRUMP.
Nay lại lết mặt sang xin ăn trên đất Mỹ. Đúng là lũ xướng ca vô loài…!

Calvin Nguyễn

Tay Nguyễn Ngọc Ngạn này, chắc có tư thù gì với Tổng Thống Donald Trump từ kiếp trước ???
Kiếp này, Ông ta là một công dân Canada, chỉ là láng giềng với Ngài Trump nước Mỹ, có thể chưa tận mắt gặp nhau một lần nào.
Nhưng không hiểu sao, Ông là người hết sức cực đoan, chống Trump rất quyết liệt, mặc dù nước Mỹ là nơi kiếm cơm của Ông ta. Sao có người “ăn cháo đá bát” như thế ?…
Không biết thống kê nơi đâu, ra kết quả như thế này. Mà phát ngôn một câu sai sự thật không thể chấp nhận được. Sau đây là lời phát biểu của ông :
“Tổng Thống Trump như một tên bạo chúa, từ khi Trump lên làm Tổng Thống, có khoảng 50.000 người Mỹ chạy sang Canada”.
Thật láo toét, vô căn cứ, loại ngậm máu phun người để rồi dơ miệng mình. Nước Mỹ là một đại cường quốc, còn Canada chỉ là một hạt bụi nhỏ ở sa mạc mà thôi. Ông ta láo xược giống bọn nào tôi không nói ra, nhưng tôi biết các bạn đã hiểu …???
Bác Ngạn này đã dính bùa mê thuốc lú của bọn Trịnh Hội, Kỳ Duyên rồi. Trịnh Hội nói nếu Trump đắc cử Tổng Thống, hắn ta sẽ về Việt Nam sống. Còn ả Kỳ Duyên thì nói sẽ dọn nhà qua Canada, nếu Trump đắc cử.
Nhưng đến giờ phút này, hai gương mặt mốc và lì này vẫn còn hiện diện ở đất nước được cho là thiên đường của sự tự do về mọi mặt. Với người lãnh đạo đất nước là một vị Tổng Thống tài ba. Là sao ???
Donald Trump đắc cử Tổng Thống là niềm hân hoan cho toàn thể nhơn loại trên thế giới. Ông đã thắng tay giáng vào Tàu Cộng những đòn sấm sét chí tử.
Mọi Quốc gia còn bị xiềng xích gông cùm, đều mừng ra mặt. Hy vọng một ngày nào đó Trung Cộng lật nhào, người dân Triều Tiên, Tân Cương và một số nước Đông Nam Á… chân trời mới sẽ xuất hiện với họ, nhờ sách lược của TT Trump.
Chỉ có bọn độc tài hèn với giặc ác với dân và bọn đu dây đạo đức giả, ham tiền tài như tên vừa nêu mới hô hào chống Trump mà thôi…
Đúng với câu nói của một người bạn trên face của tôi. Xin trích dẫn : (bản tánh tôi đại kỵ những từ tục tĩu như từ “Bô” này, nhưng đành phải chia sẻ. Xin các bạn thứ lỗi nha !)..
“BƯNG BÔ LÀ MỘT KỸ NĂNG
HÚP BÔ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT
LIẾM BÔ LÀ MỘT TRIẾT LÝ”…
Thanh Trần

Còn hai ngày nữa là bước sang năm mới 2020, nếu là người bình thường , ai cũng mong cho cuộc sống mình được trôi qua êm ả, chuẩn bị đón một năm mới với ít nhiều hy vọng .
Nhưng Nguyễn Ngọc Ngạn thì không !
Ngạn gây nên cơn bão dư luận khi chính miệng hắn tuyên bố những câu chỉ trích láo khoét về TT Donald J. Trump với mục đích dẫn dắt dư luận về cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ vào năm tới.
Tại sao Nguyễn Ngọc Ngạn lại làm một điều trái khoáy như vậy để đến nỗi cô Bé Tí , một nghệ sĩ của Paris By Night, phải làm clip nhằm góp ý sửa sai ?
Xin trả lời ngắn gọn : NGUYỄN NGỌC NGẠN CHỈ BIẾT CÓ TIỀN , AI TUNG TIỀN RA CHO HẮN THỈ HẮN SẼ CHẠY THEO NHƯ MỘT TÊN NÔ LỆ.

Có một vài dư luận cho rằng phe dân chủ Mỹ đứng đằng sau vụ Nguyễn Ngọc Ngạn xì hơi thúi ? Đây là đánh giá , theo tôi, cực sai lầm , vì Ngạn chả có vai trò lớn gì đến mức một đảng chính trị Mỹ phải để ý tới.
Thế thì ai đứng phía sau giật dây cho con rối Nguyễn Ngọc Ngạn phun ra những điều láo khoét, miêu tả TT Donald J. Trump như một tên độc tài ác độc, và có tới 50,000 người Mỹ phải bỏ USA, chạy qua tị nạn bên CANADA ; trên đường đi băng tuyết đến nỗi có người bị sứt ngón tay, ngón chân ?
Trong cái nhìn chủ quan của tôi, chỉ có tình báo tàu cộng mới nhắm tới mấy nhân vật có chút ảnh hưởng như Nguyễn Ngọc Ngạn .

Đã từ lâu , Nguyễn Ngọc Ngạn đã bán linh hồn cho quỷ. Hắn làm tuốt luốt mọi điều. Từ quảng cáo ba cái thứ dược thảo tầm xàm bá láp cho đến ca ngợi hạt giống đỏ của Việt Cộng. Miễn có tiền là Ngạn gật đầu tuốt, quên hết những mối thù CHẾT VỢ, CHẾT CON của mình do CS gây ra.
Nguyễn Ngọc Ngạn chỉ là một thằng điếm rẻ tiền, chỉ có tình báo Tàu Cộng mới vơ bèo vạt tép thế này, chứ Dân Chủ Mỹ chả thèm .
Ai đó nói rằng NHỮNG THỨ KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN THÌ SẼ MUA ĐƯỢC BẰNG RẤT NHIỀU TIỀN . Thằng điếm thúi Nguyễn Ngọc Ngạn chưa hân hạnh lọt vào hoàn cảnh này. Tình báo Tàu Cộng chỉ cần nhá nhá miếng mồi nho nhỏ là Ngạn chảy nước miếng rồi . Nguyễn Ngọc Ngạn thì giá trị chỉ chừng ấy mà thôi!

Trần Hữu Vệ

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top