Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Ghen tương, một ông Việt dùng dao đâm chết tình địch

Ghen tương, một ông Việt dùng dao đâm chết tình địch

Một người đàn ông Việt Nam đã nổi ghen, giết chết người tình mới của bồ cũ của ông ta.
Ông Vũ Anh Hùng, 45 tuổi, đang bị truy tố tội giết chết ông Nguyễn Việt Hưng, 44 tuổi. Tại Tòa Melbourne, người ta được biết nhân vật thứ ba trong tam giác tình yêu này là bà Laura Chan, 42 tuổi.
Vào đêm thứ Bảy vừa qua, 5/8/2017, hai ông Hùng và Hưng đã đụng độ tại nhà của bà Laura Chan trong vùng Sunshine West. Theo biên bản của cảnh sát, ông Vũ Anh Hùng tố cáo ông Nguyễn Việt Hưng tội lén lút đến với bà Laura Chan khi ông vắng nhà trước đây. Ông Hùng đã cầm dao đâm chết ông Hưng.
Tuy bà Laura Chan không có mặt lúc xảy ra án mạng, theo tin của nhật báo Herald Sun, bà đã bị thương trên ngực mà cảnh sát không nói rõ là bị đâm hay bị đánh. Những người hàng xóm cho biết bà Laura Chan đã có hai đứa con ở tuổi mới lớn. Hai em này cũng bị thương nhẹ do dao gây ra.
Những người sống chung quanh nói là ngôi nhà trên đường McGregor Court, nơi xảy ra án mạng, thường có người lui tới thường xuyên, nên họ không rõ ai sống trong nhà. Nhà có máy thâu hình an ninh, nhưng ống kính lại bị quay chĩa vào garage.
Tin của tờ Herald Sun cho biết là ông Vũ Anh Hùng sẽ có buổi ra tòa vào ngày 8/1/2018

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top