Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Cảnh sát nhập cư Malaysia bắt giữ 30 phụ nữ Việt Nam

Cảnh sát nhập cư Malaysia bắt giữ 30 phụ nữ Việt Nam

Báo Bernama phát hành tại Malaysia hôm 9/11 đưa tin cho biết, cơ quan Cảnh sát nhập cư bang Perak của Malaysia đã bắt giữ 30 phụ nữ Việt Nam trong một hộp đêm tại đường CM Yusuf.
Những người phụ nữ bị bắt có độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi, họ làm việc trong các dịch vụ “nhạy cảm”. Ngoài 30 phụ nữ này thì có 2 người đàn ông 40 tuổi, và 63 tuổi là chủ của hộp đêm cũng bị cảnh sát bắt giữ. Nhà chức trách Malaysia cho biết, những người phụ nữ Việt bị bắt vì đã vi phạm luật Nhập cư, và luật Cai quản cư trú của nước sở tại.
Hãng Bernama cho biết thêm, đây là vụ lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 2 tháng qua đối với phụ nữ Việt Nam nhập cư trái phép vào Malaysia. Vụ trước đó là do cảnh sát thành phố Puchong, thuộc bang Selangor thực hiện bắt 20 phụ nữ Việt Nam có liên quan đến hoạt động mại dâm trong một căn hộ thuộc trung tâm thành phố Puchong vào đêm 26/9/2019. Trong số 20 người bị bắt này, có một bé gái dưới 17 tuổi, được cho là nạn nhân của một đường dây mại dâm chuyên nghiệp.
Trước đó, vào tháng 5/2019, cảnh sát bang Penang cũng đã bắt giữ 11 phụ nữ Việt Nam trong một hộp đêm do liên quan đến hoạt động mại dâm.

Nguồn: http://www.bernama.com/en/news.php?id=1787870

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top